Chủ nhật, 13/9/2020, 06:02 (GMT+7)

Chồng sắp cưới khiến bạn thân mang bầu

Chồng tương lai xin hủy cưới vì làm bạn thân 5 năm có bầu, nói muốn chịu trách nhiệm với cô ta và xin tôi thông cảm cho anh.

Tôi và chồng sắp cưới đã quen nhau gần 2,5 năm. Tôi biết anh có bạn thân khác giới đã 5 năm và từng gặp cô ta. Ban đầu tôi nói không thích anh đi lại nhiều với cô ấy. Tôi nhìn ánh mắt và biết được cô ta có cảm tình với người yêu tôi và có thể anh biết điều đó. Cuối cùng, tôi chọn lựa tin tưởng bạn trai.

Còn về phần cô bạn thân, cô ta không biết xấu hổ, hay bám dính bạn trai tôi, xe cộ có vấn đề đều gọi điện cho bạn trai tôi, ốm cũng gọi anh tới. Tính tôi không muốn nghĩ nhiều và cản bạn trai thì anh cáu, nói tôi trầm trọng hóa vấn đề. Sau đó, tôi có thai nhưng bị sảy. Anh muốn bù đắp và hứa không qua lại với cô ta, chúng tôi cũng dự tính cưới cuối năm. Tuy nhiên, cách đây một hôm, anh ta thông báo đã làm bạn thân có thai, hủy đám cưới. Tôi không biết nên làm gì lúc này, mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Hải Dương

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả