Thứ tư, 15/10/2014, 11:52 (GMT+7)

Chồng sắp cưới bất ngờ muốn thử cảm giác lạ

Yêu nhau 6 năm và cũng đã đính hôn, chỉ đợi sang năm là cưới nhưng rồi một ngày tôi phát hiện ra những tin nhắn yêu đương của anh với người con gái khác.

Em năm nay 25 tuổi, còn anh 27. Em với anh quen nhau tính tới nay cũng đã được 6 năm. Cả hai đều xa quê vào Sài Gòn học tập và làm việc. Trong sáu năm qua chúng em đã đối mặt với biết bao trắc trở trong cuộc sống nhưng vẫn luôn bên nhau.

Ngay từ đầu khi biết em đang yêu một người con trai khác quê, bố mẹ và tất cả người thân đã ngăn cản bởi sợ em sẽ khổ, yêu người ở xa không có bố mẹ bên cạnh chăm sóc, chuyện con cái sau này cũng vậy. Nhưng vì yêu nhau, chúng em đã vượt qua mọi rào cản, ngăn cấm đó. Trong suốt sáu năm, em cảm nhận được tình yêu chân thành anh dành cho em, anh thật sự rất rất tốt với em và em cũng rất yêu anh ấy. Mọi người tiếp xúc với anh đều nhận xét anh là một người có học, hiền lành, tốt bụng và biết quan tâm.

Đầu tháng 9 vừa qua, chúng em đã làm lễ đính hôn, người lớn 2 bên gia đình cũng đã gặp mặt và dự định sang năm sẽ cưới. Hiện tại chúng em đã về sống chung một nhà. Thế nhưng dạo gần đây em lại phát hiện ra một sự thật mà nằm mơ em cũng không dám tin là anh có thể làm thế với em.

nh-4424-1413348515.jpg

Ảnh minh họa: blogspot.

Em phát hiện, đọc được những tin nhắn của một số lạ gửi tới với nội dung: em nhớ anh. Ban đầu em hỏi anh những tin nhắn này ở đâu ra. Anh nói đó là một người bạn cũ nhắn tin hỏi thăm bình thường. Em đã vô cùng tức giận, nổi nóng, rồi anh cũng nhắn tin xin lỗi và xin tha thứ. Nhưng với linh cảm của phụ nữ, em tin mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Em đã tìm cách đăng nhập vào Skype của anh ấy thì phát hiện ra vô số tin nhắn yêu đương tán tỉnh nhau với nội dung mà em không bao giờ tưởng tượng ra được. Thậm chí, ngay sau hôm em phát hiện ra vụ việc, anh vẫn nhắn tin nhớ nhung với cô ta. Ngay cả bố mẹ anh và bạn bè thân của em cũng không thể tin những gì em kể.

Em và anh đã cùng ngồi lại nói chuyện, và em yêu cầu anh nói rõ sự thật. Chuyện của 2 người bắt đầu từ sau lễ đính hôn. Anh bảo không yêu cô ta thật lòng, chỉ muốn thử cảm giác chinh phục và mới lạ mà thôi. Hai người chỉ nhắn tin qua lại đùa giỡn nhau và có gặp riêng nhau 3 lần đi ăn, cafe. Và quan trọng là cả hai chưa vượt quá giới hạn gì, chỉ dừng ở việc hôn nhau!

Anh tỏ ra hối lỗi và cầu xin em tha thứ. Anh yêu cầu em cho anh một cơ hội để sửa sai, để làm lại từ đầu. Anh ấy cũng đã nhắn tin với cô gái đó xin lỗi và nói rằng trước đây chỉ là đùa giỡi cô ấy và hứa với em là sẽ gặp mặt nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

Bản thân em đang rất mâu thuẫn, em rất yêu anh ấy, nhưng cũng đang rất hận anh ấy. Mẹ anh khuyên em nên bình tình và cho anh cơ hội sửa sai. Dựa vào 6 năm yêu nhau và cả thái độ bây giờ của anh, em có thể cho anh cơ hội nhưng không thể quên chuyện quá khứ được. Trước giờ anh vẫn tốt với em, vẫn quan tâm lo lắng, không thấy có bất kỳ thay đổi nào nhưng tại sao anh lại nỡ làm điều này với em, vẫn muốn thử cảm giác lạ như thế, tại sao anh không thể kiểm soát được bản thân, tại sao anh ấy có thể làm thế. Em chỉ sợ rồi một ngày, anh lại ngựa quen đường cũ.

Hiện tại em đang rất phân vân và đau khổ. Sợ quyết định của mình sẽ ảnh hướng đến tương lai cũng như của cả người thân nữa. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên đúng đắn.

Phương Hoàng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?