Thứ ba, 21/8/2018, 14:54 (GMT+7)

Chồng nói việc qua lại với mấy người phụ nữ chỉ vì công việc

Tôi cho anh 6 tháng để chấm dứt với họ vì không muốn họ tổn thương, không muốn ảnh hưởng đến công việc, vậy mà anh không làm được. 

Tôi 28 tuổi, chồng 33 tuổi. Tôi làm cho công ty nước ngoài chuyên về thiết kế, chồng cũng làm cho công ty nước ngoài nhưng mảng xuất nhập khẩu. Chúng tôi quen nhau được 6 năm nhưng chính thức là vợ chồng được 3 năm. Chúng tôi chưa có con, cả hai đều muốn cố gắng phấn đấu để có nhà ở Sài Gòn sau đó mới tính đến chuyện con cái, dù tuổi cả hai đều không còn trẻ nữa. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì trong khoảng 2 năm tới chúng tôi có thể mua được nhà.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hiện tại chúng tôi chưa tổ chức cưới, chỉ đăng ký kết hôn rồi dọn về sống cùng, lý do gia đình bên chồng không thích anh lấy tôi. Thời gian gần đây, anh đi đâu đều không muốn cho tôi đi cùng, anh cũng chẳng giới thiệu tôi với đồng nghiệp nào. 6 năm mà tôi chỉ biết một người bạn thân của anh. Có điều anh đối xử khá tốt với tôi, chưa bao giờ chửi mắng hay xúc phạm tôi, tôi muốn gì anh đều chiều theo, tôi làm gì anh cũng chẳng bao giờ ngăn cấm.

Hai tháng trước tôi phát hiện chồng cặp bồ, anh qua lại với mấy người phụ nữ một lúc. Anh nói qua lại với họ chỉ vì công việc thôi, không có tình cảm gì. Tôi cho anh 6 tháng để chấm dứt với họ vì không muốn họ tổn thương, không muốn ảnh hưởng đến công việc của anh. Hết thời hạn, anh cũng không làm được. Tôi muốn ly hôn mà anh không chịu, còn sống kiểu này thật sự tôi không thể. Tôi muốn được bắt đầu cuộc sống mới nhưng còn nhiều thứ ràng buộc, phải làm sao đây?

Duyên

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?