Chủ nhật, 4/9/2016, 08:10 (GMT+7)

Chồng nói trước mặt tôi và con gái rằng anh giờ chỉ sống vì con

Anh bảo giờ chỉ có trách nhiệm với con thôi, còn tôi anh không quan tâm và đến khi con lấy chồng là hết, khi đó anh sẽ lo cuộc sống của anh.

Tôi 38 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, có một cô con gái đang học cấp hai. Gia đình tôi rạn nứt kể từ khi biết chồng ngoại tình, anh còn có ý định sẽ ly hôn để đến với người đó, người tình của anh nói với tôi như thế. Tôi cũng phát hiện nhiều tin nhắn tình cảm của hai người đó. Biết chồng mình như thế, tôi cố gắng làm mọi cách để chồng nhận ra sai lầm mà quay về. Sau gần một năm anh đã tỉnh táo lại. Được một thời gian anh lại "ngựa quen đường cũ", quen một người con gái khác. Anh và người này thường xuyên nhắn tin vào ban đêm.

chong-noi-truoc-mat-toi-va-con-gai-rang-anh-gio-chi-song-vi-con

Ảnh minh họa

Một hôm, anh ngồi nói chuyện với tôi và con gái, anh bảo giờ chỉ có trách nhiệm với con thôi, còn tôi anh không quan tâm và đến khi con lấy chồng là hết, khi đó anh sẽ lo cuộc sống của anh. Gần một năm nay, chúng tôi sống chung nhà mà như không, việc ai người ấy lo. Theo các bạn, tôi có nên tiếp tục sống cảnh này không hay chia tay dứt khoát với anh để mỗi người có một cuộc sống khác?

Ly

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?