Chồng nói không cần tôi sau nhiều lần đi với gái gọi

Nhiều hôm tôi bắt quả tang chồng đi với gái gọi và lần nào anh ta cũng đều xin tha thứ. Nhưng hôm qua, anh ta đã xua đuổi tôi. 

Chủ nhật, 16/6/2019, 02:01 (GMT+7)
Ảnh: South China Morning Post

Ảnh: South China Morning Post

Năm nay tôi 30 tuổi, đã cưới được 2 năm và có 1 con nhỏ. Hôm qua trước giờ chồng đi làm ca đêm, anh nói với tôi là đi nhậu với bạn. Thế nhưng đến 22h, tôi gọi điện thoại thì thấy anh tắt máy. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi gọi lại đến khi anh nhận điện thì anh làm ầm lên. Vì không bắt được quả tang nên anh chối bay chuyện đi với gái gọi, bảo chỉ đang đi nhậu và mắng tôi là: "Đồ đàn bà dở hơi, bị điên. Loại như cô thì xéo đi, tôi không cần". Trước đó, tôi đã bắt tận tay anh ngủ với gái gọi trong nhà nghỉ 3 lần liền. Mỗi lần chuyện vỡ lở, anh đều quỳ gối, xin tôi tha thứ.

Anh làm công nhân và thường xuyên đi làm ca, hiếm hoi lắm mới có ngày nghỉ. Thế nhưng mỗi khi nghỉ, anh lại lao vào nhậu nhẹt, chẳng hề quan tâm tới tôi và con. Hành xử của anh kém cộng thêm chuyện đi với gái gọi khiến tôi nhiều lần đòi ly hôn. Tuy nhiên, vì lúc nào anh ta cũng xin tha thứ và nói rằng con còn nhỏ, cần gia đình nên tôi lại mềm lòng. Nhưng ngày hôm qua anh ta đã bảo không cần tôi nữa. Tôi bế tắc quá, xin cho tôi một lời khuyên!

Minh Thư

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?