Chồng nhiều lần nhắn tin với khách hàng nữ

Tôi giận dỗi vì chuyện này mà anh cũng chẳng bận tâm, anh bảo đó chỉ là quan hệ bình thường, người ta chẳng ngộ nhận tình cảm như tôi nghĩ đâu. 

Thứ ba, 6/6/2017, 08:47 (GMT+7)

Tôi và anh cưới nhau được 4 tháng thì phát hiện anh nhắn tin với một khách hàng là sinh viên. Tôi biết cô ấy vì là khách hàng chung của vợ chồng. Để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng nên hầu hết chúng tôi đều có trang cá nhân của nhau, chủ yếu là động viên hỗ trợ học tập. Tôi không chủ ý đọc tin nhắn của anh nhưng hôm đó anh để quên điện thoại ở nhà nên mới lộ ra tin nhắn đó.

chong-nhieu-lan-nhan-tin-voi-khach-hang-nu

Ảnh minh họa.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như các tin nhắn của anh và khách hàng đó không chèn những icon tình cảm. Biết là chăm sóc khách hàng nhưng với kiểu nhắn tin, comment, hẹn nhau như vậy, lại chỉ nhắn với mỗi mình khách hàng đó thì tôi sốc và buồn lắm. Tôi giận dỗi vì chuyện này mà anh cũng chẳng bận tâm, anh bảo đó chỉ là quan hệ bình thường, người ta chẳng ngộ nhận tình cảm như tôi nghĩ đâu. Tôi muốn anh chấm dứt mọi liên hệ với bạn kia nhưng anh không chịu. Anh càng như vậy tôi lại càng nghi ngờ vị trí của người khách đó trong lòng anh. Tôi làm ầm lên, đòi ly hôn, đến lúc này anh mới chịu chặn tin nhắn và ngừng liên lạc.

Những tưởng mọi việc đã qua nhưng được hai tháng sau tôi lại phát hiện anh có những tin nhắn, thậm chí lại đi chơi với người khách hàng đó. Giờ tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?