Thứ bảy, 27/7/2013, 09:33 (GMT+7)

Chồng nhiều lần 'chơi bời' với gái

Thật đau lòng và mệt mỏi khi sống trong sự nghi ngờ và khinh thường chồng. Anh thường đánh mình mỗi lúc vợ chồng cãi nhau.

Chúng mình học với nhau từ thời cấp ba. Sau một thời gian xa nhau, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng. Bọn mình gặp và yêu nhau, sau một năm ra trường, có công việc ổn định, chúng mình cưới nhau.

Cuộc sống thật khó khăn khi chúng mình quyết định vay tiền mua đất, xây nhà và còn phải lo cho bố mẹ chồng. Đây cũng là thời gian mình sinh nở nhưng vợ chồng mình đã cùng nhau vượt qua. Nhưng giờ đây, mới lấy nhau được 3 năm anh đã thay đổi rất nhiều. Anh ngoại tình và lừa dối mình nhiều lần.

Bây giờ mình mới nhìn thấy, không phải bây giờ anh mới lừa dối mà trước đây yêu nhau, anh đã chơi bời, qua đường với nhiều cô gái khác, mà cho đến tận bây giờ anh vẫn còn liên lạc và hẹn gặp.
Thật là đau lòng và mệt mỏi khi luôn phải sống trong những nghi ngờ và khinh thường anh. Chẳng dừng lại ở đó, anh còn thường xuyên đánh mình, mỗi khi vợ chồng cãi nhau. Dù là lỗi nhỏ hay lớn, anh đều dùng hết sức đành ông đánh mình. Mình thật sự rất tủi thân và mệt mỏi.

tt0152636-1374890635_600x0.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Mỗi lần anh làm sai điều gì, anh đều hứa sẽ cố gắng là người chồng, người cha tốt nhưng rồi điều anh hứa, mình chưa nhìn thấy anh thực hiện. Cuộc sống cũng bớt địa ngục hơn khi anh cũng là người có trách nhiệm với gia đình, anh lo toan trong nhà, không cờ bạc, rượu thì chỉ uống giao lưu với bạn bè khi tụ tập thôi. Và quan trọng là mình còn cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình, chính vì vậy mà mình vẫn cố gắng giữ lấy gia đình nhỏ này cho con trai với niềm hy vọng anh sẽ chín chắn lên theo thời gian và nhận ra những việc mình làm mà không vấp phải.

Cái gì cũng có giá của nó, giờ đây mình luôn sống trong sự chuẩn bị tâm lý, rằng nếu một ngày anh phản bội thì không cần suy nghĩ thêm làm gì, tự mình sẽ đơn phương ra tòa. Trong trái tim, tận sâu trong lòng mình, thực sự vừa yêu anh vừa mong muốn được giải thoát nên không hoàn toàn có được sự bình yên và điều đó ảnh hưởng đến tính khí của mình. Những lúc căng thẳng hay mệt mỏi, mình hay cáu gắt, cuộc sống thật sự bị đảo lộn và bế tắc!

Făng xê tím

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?