Chồng nhắn tin 'giường chiếu' với gái

Cô ấy viết: 'Hôm qua anh thích không? Đã thỏa mãn chưa, anh yêu?'. Chồng tôi trả lời lại: 'Vợ yêu của anh là nhất'. 

Thứ bảy, 30/8/2014, 00:14 (GMT+7)

Tôi có một gia đình hạnh phúc, chồng tôi là một người mẫu mực, thành công và rất biết quan tâm vợ con. Có thể nói gia đình tôi là hình mẫu của rất nhiều người. Chúng tôi quen nhau khi học đại học, rồi yêu nhau lúc nào không hay. Sau hai năm ra trường, cả hai đã có công việc ổn định và quyết định đám cưới. Lúc đó tôi thấy mình là một người phụ nữ may mắn hơn bao giờ hết. 

Tuy mọi người lúc nào cũng bảo chúng tôi hạnh phúc nhưng tôi chưa bao giờ dám nói chồng mình là số 1 cả nhưng tình yêu luôn giúp tôi có niềm tin mãnh liệt vào anh và anh cũng vậy. Chúng tôi rất cởi mở, không có chuyện gì để giấu diếm nhau. Từ email, mật khẩu... cả hai đều lấy tên hoặc ngày sinh của vợ/chồng. Chúng tôi rất tôn trọng và tin tưởng nhau nên chưa một lần nào tôi hay anh có ý định lục lọi tư trang cá nhân của bạn đời cả. Chính vì biết chồng vậy, nên khi về nhà anh có bày bừa ra, tôi cũng không bao giờ tò mò xem. Nhưng cái gì cũng có thể xảy ra, không nói trước được. 

Có một lần anh đi làm quên rút sạc máy tính bảng, lúc đó tôi cũng đang chuẩn bị tới chỗ làm, nhìn thấy chồng bỏ quên, tôi vội chạy vào rút hộ anh. Bất ngờ tôi thấy nền màn hình máy tính sáng, hình như đó là cuộc gọi nhỡ và tin nhắn từ Viber (một ứng dụng chat). Không biết linh tính thế nào, tôi ấn vào tin nhắn vừa gửi tới. Đập vào mắt tôi là những dòng chữ kinh hãi xuất hiện.

man2-4199-1409307984.jpg

Ảnh minh họa: InImages.

Đầu kia, hình như là một cô gái. Cô ấy hỏi han chồng tôi thế nào. Nhưng khi kéo lên, tôi bất ngờ đọc được đoạn chát của hai người trước đó. Cô ấy viết: "Hôm qua anh thích không? Đã thỏa mãn chưa, anh yêu?" (kèm theo đó là hình icon nụ hôn). Chồng tôi trả lời lại: "Vợ yêu của anh là nhất". Tôi hoảng hồn khi đọc được những dòng đó. Bởi anh rất hay nói câu này với tôi. Tôi tưởng anh là một người chồng chung thủy, chỉ yêu duy nhất một mình tôi, hóa ra anh đã lừa dối tôi bấy lâu nay. 

Càng đọc lịch sử chat tôi càng lặng người. Anh và cô gái đó thường xuyên kể chuyện giường chiếu của hai người. Đã thế mọi từ ngữ hết sức dung tục, gớm ghiếc. Cô ta mô tả cảm giác đê mê khi ở bên chồng tôi, rồi còn nói muốn thử nhiều tư thế khác trong lần hẹn tới. Chồng tôi cũng không kém cạnh, anh đáp trả, hứa hẹn đủ kiểu bằng những từ ngữ thô tục. Nước mắt tôi tuôn rơi ròng ròng khi đọc những dòng đó. 

Tôi không biết cô ta là ai, một gái làng chơi hay có thể là một người biết tôi. Bởi tôi thấy trong đoạn chát anh có nhắc tới tôi. Anh nói: "Con mụ nhà anh đi rồi", "Con đó chán lắm, chả như em, nhiều khi nó còn cành cao, cành thấp. Anh làm cho thích mà còn chảnh. Phát ngán". Càng đọc tôi càng đau đớn, đầu óc quay cuồng. 

Không hiểu tôi đã làm gì mà tới nỗi phải để chồng lăng mạ vợ như vậy. Chuyện vợ chồng tôi mà anh cũng đem ra so sánh, tôi thấy ghê tởm con người anh. Khi đọc những dòng đó, tôi cứ ngỡ anh như một tay giang hồ chợ búa chứ không phải là chồng mình. Cả hai biến tôi thành một người thật bất hạnh, đáng thương. 

Không những thế, tôi còn phát hiện trong máy tính của anh có rất nhiều ảnh một cô gái chụp ảnh tự sướng với đủ các tư thế khiêu gợi khác nhau. Hai người hình như còn trao đổi ảnh sex cho nhau. Tôi đau đớn vô cùng khi nhìn thấy anh trong bộ dạng như vậy. 

Từ hôm đó tới giờ, tôi chưa nói gì với anh. Nhưng mỗi khi nhìn thấy anh cười nói bên các con, hay đòi gần gũi, tôi đều thấy đáng khinh và ghê tởm anh. Tại sao một người chồng như thế lại có thể thay đổi như vậy? Đây là người mà tôi đã chọn và gửi gắm cả đời ư? Tôi thật sự vẫn không thể tin nổi điều này? Tôi phải làm sao đây? 

Khiết Tường

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?