Chồng ngoại tình cùng lúc với hai người

Tôi định mượn tay bồ để trị anh và đợi khi nào các con khôn lớn hơn, tôi sẽ phanh phui mọi chuyện.

Thứ sáu, 22/6/2012, 11:33 (GMT+7)

Tôi là độc giả trung thành của chuyên mục Tâm tình. Tôi thường xem tâm sự và cách gỡ rối của các bạn, các anh chị để rút kinh nghiệm cho bản thân. Dù đã đọc rất nhiều lời gỡ rối cho những trường hợp trước nhưng giờ tôi vẫn không biết phải làm sao với tình huống của mình. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi kết hôn được 11 năm, đã có hai cháu: 9 tuổi và 2 tuổi. Cách đây hai năm, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình. Sau bao đau đớn và suy nghĩ, tôi tha thứ cho chồng, cho người phụ nữ ấy, đồng thời vẫn giữ liên lạc với chị ta như một người bạn. Tôi muốn từ chị ta tìm hiểu thêm về mặt trái của chồng. Bởi với tôi, anh luôn là người nghiêm khắc nhưng ra ngoài, anh lại là người trăng hoa khủng khiếp.

haitay-976158-1368227436_500x0.jpg

Gần đây, tôi lại phát hiện chồng mình vẫn cùng chị ta ân ái khi có cơ hội. Anh cũng quen thêm người phụ nữ khác. Tôi giả vờ như tôi không biết việc anh và chị kia vẫn còn qua lại nên khi gặp chị, tôi đã than vãn về việc anh đang quen người khác, bỏ bê gia đình, không còn sợ tôi như lúc anh quen chị. Tôi thấy thái độ chị ta tức lồng lên khi nghe như vậy dù miệng thì luôn nói rằng không còn qua lại với anh từ khi bị tôi bắt gặp.

Quả đúng như tôi dự tính, sau khi gặp tôi, chị ta đã gặp chồng tôi ghen ầm lên. Nhưng anh giải thích là do tôi bịa ra để nói xấu anh chứ thực sự anh không có ai ngoài chị ta. Tôi quá chán nản với việc ghen tuông và cãi vã rồi. Nhưng ly hôn thì thực sự tôi không thể vì nhiều lý do khách quan. Vì vậy, tôi định lên kế hoạch mượn tay bồ anh để trị anh, cho anh thấy cảm giác khi bị bồ giám sát như thế nào.

Còn tôi tôi sẽ lo cho bản thân và chăm sóc tụi nhỏ khôn lớn. Khi chúng đủ lớn, tôi sẽ phanh phui việc anh phản bội tôi (tôi có chứng cứ) cho cơ quan anh và chồng của người phụ nữ kia biết để họ phải gánh hậu quả đã gây ra. Không biết việc làm của tôi như thế có đúng không? Mong mọi người cho tôi xin ý kiến.

Tiểu Thư

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?