Thứ tư, 26/6/2013, 09:18 (GMT+7)

Chồng ngoại tình, bị bỏ 'bùa yêu'

Tôi rất hỗn loạn. Anh như người mất trí, không quan tâm đến hai mẹ con, trong mắt anh, tôi như người vô hình.

>> Chồng ngoại tình, đánh vợ nhập viện
>> Chồng vì gái, đánh tôi sảy thai

Tôi và chồng sống với nhau được hai năm và có cô con gái được một tuổi. Từ khi có con, vợ chồng tôi bắt đầu có những mâu thuẫn từ lớn đến nhỏ, vì việc chăm con và kinh tế gia đình. Sau khi mang thai, tôi nghỉ làm ở nhà nên mọi chuyện tiền nong đều phụ thuộc vào chồng. Từ trước tới giờ, tôi rất tin tưởng chồng mình là người đứng đắn, không nhậu nhẹt, cafe hay gái gú. Không ai ngờ rằng, đến một ngày mọi thứ sụp đổ nhanh đến vậy. Ba má, anh chị trong nhà điều bất ngờ hết.

Sau khi sinh xong, chuyện quan hệ của hai vợ chồng tôi rất ít mà còn khó khăn nữa nên anh chán. Có đôi lúc anh không muốn, luôn viện lý do là mệt để thoái thác. Lúc đó, tôi cũng không nghi ngờ gì, rồi cho qua. Đáng lẽ lúc đó tôi nên quan tâm chồng và tìm cách giải quyết sớm thì tốt rồi. Tôi giận anh được gần 1 tháng không nói chuyện vì những chuyện linh tinh trong nhà. Tôi cứ chờ anh xin lỗi trước vì mỗi lần chúng tôi giận anh đều làm thế. Tôi đã sai rồi, không biết quan tâm, không chiều chồng, giờ tôi mất chồng luôn.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Đã có người thứ ba xuất hiện. Ban đầu là bạn chơi game, sau thành người tình luôn. Gia đình, bạn bè đều nói với tôi, người đó cho anh uống bùa ngải gì đó nên về đòi bỏ vợ, bỏ con, không quan tâm đến những lời khuyên của gia đình. Anh giống như người mất trí vậy, không quan tâm đến tôi và con, trong mắt anh, tôi giờ như người vô hình, ba má, anh chị cũng vậy.

Tôi đã hỏi lý do anh thay đổi, anh nói không còn yêu tôi nữa, không muốn sống chung. Anh muốn cùng với người kia hơn tôi. Anh đã nói ra những tật xấu của tôi và chán sống như vậy rồi. Tôi rất hỗn loạn, như là mình vừa rớt từ trên cao xuống vậy. Những lời nói của anh như tạt nước vào mặt tôi. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, mọi chuyện ra nông nỗi này một phần cũng là lỗi của tôi. Tôi quyết định tha thứ cho chồng vì gia đình và vì đứa con, tôi đã hứa sẽ thay đổi, làm lại từ đầu nhưng dù tôi nói và đã làm đủ mọi thứ nhưng anh vẫn không lay chuyển, càng ngày càng tệ hơn.

Anh không thương tôi cũng không thương con nữa, không thương gia đình luôn, giờ anh chỉ quan tâm đến người thứ ba kia. Giờ tôi phai làm sao để anh hồi tâm chuyển ý bây giờ? Người thứ ba đó đã biết anh có vợ, sao vẫn cứ chen vào làm gia đình người khác, ly tán, thừa cơ hội đục nước thả câu như vậy?Tôi đã hy vọng anh thay đổi nhưng giờ thì tôi thấy vô vọng quá.

Tôi còn rất yêu chồng nhưng cũng giận lắm. Vì chuyện ngoại tình đó, tôi đã tha thứ, hứa sẽ thay đổi nhưng tại sao anh không quay về mà cứ mải mê bên ngoài như vậy? Tôi thấy mình càng ngày càng kiệt quệ và mất hết lòng tự trọng, lòng tin là chồng sẽ quay về nữa rồi. Cứ như thế này chắc gia đình tôi tan vỡ thật quá. Làm cách nào để gỡ cái bùa yêu đó ra, để anh có thể sáng suốt nhìn thấy được hạnh phúc thật sự là gia đình và thoát khỏi những đám mây đen đang làm anh không thấy đường đi, làm anh lạc lối? Và những điều xảy ra vừa qua chỉ là một phút yếu lòng thôi? Tôi đang trông chờ một điều kỳ diệu sẽ đến, đập tan những đám mây đen đó, để ngày mai trời lại sáng.

Ngọc Nhi

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?