Chủ nhật, 20/8/2017, 16:06 (GMT+7)

Chồng nghiện hút mà vẫn muốn bỏ tôi để quay lại cuộc sống cũ

Tôi vừa đi làm lo kinh tế gia đình, vừa chăm lo nhà cửa con cái, chồng cứ dửng dưng rồi kêu tôi ăn bám, không ở được thì cút.

Chồng tôi nghiện hút, không làm ra tiền. Trước khi cưới tôi, anh đã có con với một người phụ nữ bỏ chồng (người phụ nữ này cũng có một đứa con riêng). Tôi đã tin tưởng chồng, vì anh nói không hề có tình cảm gì với cô gái kia, nên vẫn quyết định cưới anh. Khi yêu, anh lãng mạn lắm nhưng lấy nhau về rồi anh thay đổi 180 độ, chẳng mặn nồng như xưa nữa. Còn cô gái kia luôn tìm cách phá vỡ gia đình tôi, đặt diều, dọa đánh tôi đủ các kiểu.

chong-nghien-hut-ma-van-muon-bo-toi-de-quay-lai-cuoc-song-cu

Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi phát hiện chồng tạo thêm một nick giả. Tôi kiểm tra thì đọc được một dòng trạng thái của anh với nội dung là hối hận khi lấy tôi, rằng anh muốn quay lại cuộc sống trong quá khứ. Hóa ra sống với nhau như vậy mà anh chẳng hề có chút tình cảm gì với tôi cả. Nhiều khi cãi nhau, anh chửi bới tôi, nói tôi ngu si nọ kia. Tôi cảm thấy anh không hề tôn trọng mình. Ở bên chồng, tôi không tìm thấy niềm vui. Tôi nhận ra mình đã sai, đã đặt niềm tin nhầm người. Tôi vừa đi làm lo kinh tế gia đình, vừa chăm lo nhà cửa con cái, chồng cứ dửng dưng rồi kêu tôi ăn bám, không ở được thì cút, nghe thế tôi lại muốn bỏ tất cả để ra đi. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao