Thứ tư, 15/11/2017, 10:28 (GMT+7)

Chồng ngất xỉu khi biết vợ mang thai ba vì trước đó đã sinh đôi

Người đàn ông Mỹ bất tỉnh, đâm sầm xuống giường rồi lịm đi khi vợ báo sắp có thêm ba thành viên nữa, nâng tổng số con lên 6.

chong-ngat-xiu-vi-vo-mang-thai-ba-khi-truoc-do-da-sinh-doi

Gia đình Nia sắp đón thêm ba bé gái chào đời. Ảnh: Facebook.

Vợ chồng Nia và Robert Tolbert ở bang Maryland không thể tin điều kỳ diệu xảy đến với gia đình mình trong lần đi khám thai định kỳ hồi tháng 8. Cả hai sắp chào đón ba "thiên thần" chào đời. Trước đó vào năm 2011, Nia và Robert có con trai đầu lòng. 4 năm sau, họ sinh hai em bé sinh đôi.

Lúc Nia mang thai đôi, trong một lần đi khám, kỹ thuật viên siêu âm đã nói về việc gia đình cô sắp đông đúc. Lần này, họ cũng nói câu tương tự nên Nia đoán "chắc sắp có cặp song sinh". Cuối cùng khi bác sĩ thông báo Nia mang thai ba, bà mẹ 28 tuổi cảm thấy "mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát". Cô quyết định báo tin vui cho chồng theo một cách đặc biệt. Cô tặng anh túi quà có kèm mẩu giấy viết tay. 

Ban đầu, người chồng 31 tuổi nghĩ đó là món quà anh đã gợi ý suốt nhiều tuần qua. Sau đó, Robert nhận ra quà vợ tặng là niềm hạnh phúc khiến anh phải chạy quanh nhà để ăn mừng. Trên mẩu giấy viết tay, Nia viết: "Làm ơn hãy nhận món quà này từ em và Chúa".

"Tôi mở chiếc túi ra và trông thấy hình ảnh siêu âm rất dài. Sau đấy, tôi thấy ba bộ boby của em bé trong túi và chúng được đánh số 1, 2, 3", Robert kể.

chong-ngat-xiu-vi-vo-mang-thai-ba-khi-truoc-do-da-sinh-doi-1

Cặp song sinh của vợ chồng Nia chào đời năm 2015. Ảnh: Facebook.

Ông bố 6 con thừa nhận đã "ngất xỉu" khi nhận ra những gì vợ đang muốn thông báo. 

"Tôi sốc và chỉ biết đi thẳng tới giường", Robert nói. "Tôi bất tỉnh và đâm sầm xuống giường. Khi tỉnh dậy, nhìn đồng hồ tôi mới biết thời gian đã trôi qua".

Đại gia đình của Nia giờ đã vượt qua cú sốc lúc mới biết tin và hiện háo hức chào đón ba thành viên sắp chào đời.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch cho gia đình mới. Hiện tại, quân số đã cân bằng với ba nam và ba nữ", Nia cho biết. "Chúng tôi không quá chú trọng điều đó. Tôi biết hai vợ chồng sẽ không được ngủ đủ giấc trong vài năm, hóa đơn hàng tháng sẽ dài chóng mặt và ngôi nhà sẽ chẳng phút giây nào yên tĩnh nhưng không sao cả".

Theo Tiến sĩ Rami Tabbarah ở Bệnh viện Phụ nữ Inova, có một vài yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc sản phụ mang đa thai. Trong các yếu tố được nhắc tới có chiều cao, di truyền, tuổi tác và sắc tộc của người phụ nữ. 

chong-ngat-xiu-vi-vo-mang-thai-ba-khi-truoc-do-da-sinh-doi-2

Con trai đầu của vợ chồng Nia hiện đã 6 tuổi. Ảnh: Facebook.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao