Thứ tư, 16/10/2019, 00:01 (GMT+7)

Chồng muốn tôi sống cùng con riêng và bồ nhí

Chồng đã có con riêng 1 tuổi và muốn tôi chung sống hòa bình với người thứ ba.

Ngày nào tôi cũng thấy bất lực và bế tắc trong cuộc sống hôn nhân vì chồng bắt tôi làm trụ cột kinh tế, không đưa đồng nào để chi tiêu cho gia đình, lo cho cuộc sống của con trai 7 tuổi. Dạo gần đây, mẹ tôi mắc bệnh cần số tiền lớn để điều trị nên tôi truy vấn chồng làm gì với tiền lương hàng tháng. Sau đó, anh ta không trả lời tôi mà nhắn tin. Anh viết rằng 2 năm qua, anh đã lén lút qua lại với người phụ nữ khác, có cả con trai 1 tuổi với cô ta. Chồng bảo muốn thú tội với tôi và không muốn giấu giếm thêm. Anh ta nói không thể bỏ tôi lẫn cô ta, bảo rằng cả hai người đều quan trọng và các con cũng không thể sống thiếu cha. 

Cuối dòng tin nhắn, anh ta mong muốn tôi tha thứ, chấp nhận để anh ta đón bồ nhí, con riêng về ở cùng. Nếu tôi đồng ý với đề nghị đó, anh ta sẽ sống có trách nhiệm, san sẻ gánh nặng kinh tế với tôi. Là vợ anh ta đã 8 năm, tôi thấy suy sụp khi đọc được dòng tin nhắn đó, tôi nghĩ mãi về cách giải quyết mà chưa có phương án nào khả quan. Nhà mà tôi đang ở là do bố mẹ anh ta mua, nếu ly hôn, tôi sẽ phải đi thuê nhà và tăng thêm áp lực kinh tế. Tôi nên giải quyết vấn đề này như thế nào đây?

Diễm Hương 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?