Thứ tư, 29/4/2020, 00:06 (GMT+7)

Chồng muốn sang Mỹ để trả nợ cho mẹ

Tôi có cảm giác chồng muốn sang Mỹ không phải vì tôi mà vì mục đích riêng của gia đình anh. 

Tôi và chồng mới cưới được nửa năm, sau 3 năm yêu. Sau ngày cưới, mẹ chồng tiết lộ một "tin động trời" với cả gia đình. Bà làm ăn thua lỗ nên đã nợ hơn 10 tỷ đồng và chỉ còn cách bán nhà. Tuy cả gia đình đều sốc, buồn vì chuyện đó nhưng vì thương bà nên đã đồng ý bán nhà. Tuy nhiên, số tiền nhà vẫn không đủ để trả nợ.

Còn tôi đang sống ở Mỹ, đã làm thủ tục bảo lãnh chồng sang cùng. Khi tôi báo chồng đã được cấp visa, anh ấy nói vui vì sắp gặp được tôi. Tuy nhiên, sau lưng tôi, anh ta nói với anh trai là sắp được qua Mỹ, sẽ cố kiếm tiền để trả nợ cho mẹ, dự định bảo lãnh bố mẹ sang Mỹ để thoát cảnh nợ nần. Sau khi nghe được lời nói của chồng, tôi có cảm giác anh sang với tôi vì tư lợi cho gia đình anh chứ không phải vì muốn đoàn tụ với tôi. Bây giờ, tôi xem như không hề hay biết chuyện chồng nói với anh trai nhưng trong lòng vẫn buồn, ấm ức. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên để nhẹ lòng hơn. 

Thúy Vy

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao