Chủ nhật, 16/10/2016, 09:03 (GMT+7)

Chồng muốn ly hôn vì cho rằng tôi làm anh mất việc

Anh quen một cô y sĩ, hẹn hò đi nhà nghỉ, tôi biết được đã làm dữ nhưng anh coi đó là chuyện thường, kêu tôi phải chấp nhận. 

Tôi kết hôn được 10 năm, tôi người Bắc còn chồng ở miền Tây. Cuộc sống ban đầu cũng rất khó khăn, theo chồng vào Nam mở quán net rồi kiếm được chút vốn liếng. Cuộc sống về kinh tế của chúng tôi dần dần ổn định. Chồng tôi có tính lăng nhăng từ khi cưới, đêm tân hôn còn có người con gái gọi điện cho anh, nói gửi tiền để cô ta phá thai. Tôi rất sốc và muốn từ bỏ luôn nhưng sợ gia đình mang tiếng nên không dám.

chong-muon-ly-hon-vi-cho-rang-toi-lam-anh-mat-viec

Ảnh minh họa.

Những năm tiếp theo, chồng vẫn có tính đó nhưng do tôi kiểm soát về kinh tế và cả thời gian nên anh cũng bớt. Cách đây 2 năm anh quen một cô y sĩ, hẹn hò đi nhà nghỉ, tôi biết được đã làm dữ nhưng anh coi đó là chuyện bình thường, kêu tôi phải chấp nhận. Vì lùm xùm này, anh bị cơ quan cho nghỉ việc và đổ lỗi do tôi. Rồi anh cùng tôi đi tới TP HCM tìm việc mới. Cuộc sống mới đầu cũng ổn, sau đó anh ngày càng thành đạt, muốn ly hôn tôi vì nghĩ đến chuyện ngày xưa, vì tôi mà anh từng mất việc.

Tôi còn yêu chồng con, không muốn mất gia đình, sợ cảnh con cái không có cha và trên hết tôi không có người thân, chỉ có chồng con thôi. Giờ chúng tôi gần như không nói chuyện với nhau. Tôi phải làm sao đây?

Tâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?