Thứ năm, 8/6/2017, 15:19 (GMT+7)

Chồng muốn có cả tôi và bồ

Anh nói không muốn bỏ ai trong hai chúng tôi.

Vợ chồng tôi yêu nhau 10 năm và là vợ chồng trên pháp lý được vài năm. Chồng tôi còn trẻ, dễ nhìn, có công việc đàng hoàng, phong độ và rất biết tâm ý phụ nữ. Tôi phát hiện ra anh có quan hệ ngoài luồng với một cô gái 21 tuổi vào 2 tháng trước. Cô này đang là sinh viên một trường đại học. Cô ấy yêu chồng tôi và chấp nhận làm vợ bé, lại còn bắt anh phải lựa chọn. Chồng tôi nhất định không bỏ vợ nhưng cũng không muốn buông cô gái kia. Họ cũng có một số hiểu lầm và đôi lần chia tay nhưng lại quay về với nhau sau mỗi lần mặn nồng chăn gối.

chong-muon-co-ca-toi-va-bo

Ảnh minh họa.

Chồng tôi mua quà cáp và cho cô ta đi du lịch nhiều, trong khi bỏ bê vợ con. Giờ mối quan hệ của họ vẫn tiếp diễn. Anh nói không muốn bỏ ai trong hai chúng tôi. Chồng tôi rất cố chấp và bướng bỉnh nên cái gì muốn là phải được. Tôi phải làm như thế nào đây?

Quỳnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?