Thứ ba, 1/9/2020, 00:02 (GMT+7)

Chồng muốn anh trai vào ngủ cùng chúng tôi

Chồng khăng khăng sắp xếp giường, nệm cho anh trai trong phòng ngủ chính của hai vợ chồng, khiến tôi khó xử vô cùng.

Gia đình tôi sống ở thành phố với một con nhỏ và mẹ chồng. Mọi chuyện vẫn ổn cho tới khi anh chồng phá sản, phải bán nhà cửa trả nợ. Do thương anh nên chồng tôi đã đón anh về ở cùng. Tuy nhiên, đến khi sắp xếp chỗ ngủ, chồng khiến tôi phải đau đầu.

Mẹ chồng và con tôi vốn ở phòng ngủ nhỏ, vợ chồng tôi ở phòng ngủ chính, còn lại căn hộ đang ở chỉ có một phòng khách diện tích nhỏ. Chồng tôi quả quyết anh trai phải được ngủ ở phòng ngủ chính rộng rãi cùng vợ chồng tôi, không được để anh phải ngủ ngoài phòng khách. Tôi không đồng ý vì thấy quá bất hợp lý, như vậy sẽ xáo trộn sinh hoạt của hai vợ chồng. Tôi đề xuất sẽ để con ngủ cùng hai vợ chồng, để mẹ và anh chồng ngủ cùng một phòng, mua thêm giường tầng để họ cảm thấy thoải mái.

Tuy nhiên, chồng nhất quyết không chịu, mẹ và anh chồng im lặng trước đề xuất của tôi. Vì chồng cứ khăng khăng làm theo ý mình nên tối hôm qua, vợ chồng tôi đã phải ngủ cùng phòng với anh chồng, chúng tôi nằm giường còn anh nằm dưới sàn, có trải nệm. Chồng bảo sẽ sớm mua giường, nệm để kê thêm vào phòng ngủ cho anh. Tôi thấy phương án này hoàn toàn không ổn, tôi nên làm gì đây?

Thuỷ Huệ

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả