Thứ tư, 11/12/2019, 00:01 (GMT+7)

Chồng mới cưới ăn trộm tiền của tôi

Tôi thấy tiền của mình vơi dần và thủ phạm không ai khác là chồng tôi. Anh ta nói thích thì lấy, không muốn hỏi ý kiến tôi. 

Tôi mới lấy chồng được 15 ngày. Trong thời gian tìm hiểu, tôi không thấy nhiều tật xấu ở anh ngoài việc hay nói tục. Tuy nhiên, giờ tôi mới phát hiện ra chồng ăn trộm tiền của mình. Tổng cộng số tiền tôi đã mất là 4 triệu đồng. Khi tôi hỏi chồng lấy tiền để làm gì, anh ta nói: "Cô không cần biết. Tôi thích thì tôi lấy". Sau đó, hai vợ chồng tôi cãi vã và tát nhau nên mẹ chồng vào can thiệp.

Mẹ dọa sẽ gọi bố mẹ tôi lên để dạy lại con gái, thậm chí còn buông lời rằng không cần đứa con dâu là tôi, chẳng qua là vì đứa con tôi đang mang trong bụng nên mới đồng ý cho con trai kết hôn. Sau đó, chúng tôi lời qua tiếng lại, mẹ chồng và chồng đều tát tôi. Bà ta còn nói mong tôi "đi cho khuất mắt". Tôi bèn bỏ ra phòng dành cho khách. Bây giờ, tôi nên làm gì đây?

Thảo Phương 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?