Thứ năm, 9/5/2019, 18:02 (GMT+7)

Chồng mải game quên cả vợ con

Sau 5 năm kết hôn, lần đầu tiên chúng tôi ngủ riêng vì anh ấy quá say mê game trên điện thoại. 

Ảnh: fotosearch

Ảnh: fotosearch

Chồng tôi có tính cách chăm chỉ, chịu khó và kiếm ra tiền. Anh ấy cũng không ngại làm việc nhà như nấu cơm, rửa bát, quét nhà, chăm con. Thế nhưng hiện tại cứ lúc rảnh anh lại chúi mặt vào điện thoại để chơi game. Đôi lần vì đang bận rộn mà không thể chăm con nhỏ, tôi nhờ anh trông con giùm. Tuy vậy, tôi nói mãi mà anh không chịu giúp nên đã tắt wifi, điều này khiến anh hậm hực và gây nên tranh cãi lớn.

Lần khác, tôi đang bận công việc mà nhờ anh dỗ con thì anh quát: "Chơi nốt ván game này nữa rồi thôi". Sau đó, khi bé vẫn khóc thì anh bỏ bé ở một góc nhà và chơi game tiếp. Khi đó, tôi lại phải vừa làm việc vừa trông cháu. Tôi tức giận, bèn mắng anh thì anh lại quay ra cãi cố. Sau đó anh quẳng điện thoại luôn xuống dưới đất và tuyên bố: "Ở nhà mà cũng không được yên, từ mai tôi sẽ ra ngoài để chơi game". Anh đóng cửa phòng lại và tôi lén theo dõi thì mới biết anh đi ra ngoài phòng khách ngủ. Tôi bèn bảo anh về phòng ngủ khỏi muỗi nhưng anh vẫn không hết dỗi. Tôi băn khoăn quá, chồng ngày càng thay đổi và đổ hết mọi việc chăm con lên đôi vai tôi. Mong các anh chị đi trước gỡ rối giúp tôi! Tôi xin cảm ơn.

Chi Mai 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?