Thứ năm, 24/1/2019, 15:39 (GMT+7)

Chồng luôn xếp tôi và con sau các cuộc vui chơi với bạn bè

Mỗi lần anh đi ăn uống với bạn, nhất là hát karaoke, tôi gọi anh sẽ không nghe máy, gọi nhiều quá là chặn số và tắt máy.

Tôi 26 tuổi, lập gia đình được hai năm, có bé trai gần 2 tuổi. Thời gian đầu cuộc sống vợ chồng rất vui vẻ, hạnh phúc, anh luôn quan tâm và yêu thương tôi. Gần đây, chồng tôi hay đi chơi với bạn rất khuya mới về. Dù có con nhỏ, tôi đi công tác cả tuần nhưng có lời mời của bạn là anh sẵn sàng đi và không biết đường về, bỏ con ốm ở nhà cho ông bà chăm sóc. Mỗi lần đi ăn uống với bạn, nhất là hát karaoke thì y như rằng tôi gọi điện anh sẽ không nghe máy, gọi nhiều quá là chặn cuộc gọi và tắt điện thoại. Nhiều lần tôi thất vọng về chồng, anh luôn coi những cuộc vui kia hơn cảm xúc của tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Mỗi lần anh đi chơi là vợ chồng lại chiến tranh lạnh cả tuần. Tôi cảm thấy dường như anh luôn đặt các mối quan hệ xã hội lên hàng đầu, còn với vợ con, chỉ khi nào tàn cuộc vui anh sẽ về. Tôi nói chuyện hết nhẽ, nhẹ nhàng có, giận dữ có, nhưng luôn nhận lại câu nói: "Đàn ông ai chẳng thế, đừng can thiệp vào việc của anh". Vì không muốn gia đình tan vỡ, nhiều khi tôi cũng im lặng cho qua mọi việc, nhưng đến giờ phút này không biết tôi phải làm gì để chồng thay đổi, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Dung

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả