Thứ bảy, 8/2/2020, 00:01 (GMT+7)

Chồng liên tục phản bội tôi

Chồng qua lại với phụ nữ khác sau khi tôi sinh xong con thứ nhất và trong lúc tôi mang bầu con thứ hai. 

Chồng tôi 40 tuổi, tôi 38 tuổi. Cả hai vợ chồng yêu và kết hôn muộn nên con đầu lòng mới hơn 4 tuổi. Tôi làm lĩnh vực hành chính nhân sự trong một xí nghiệp - là trụ cột kinh tế gia đình, còn chồng cũng làm bàn giấy ở cơ quan nhà nước. Sau khi sinh con đầu lòng, tôi biết chồng có mối quan hệ ngoài luồng với hai cô gái. Nhưng khoảng 2 năm nay, chồng không còn dấu hiệu trăng hoa nên tôi tạm yên tâm.

Hiện, tôi có bầu con thứ hai. Tôi mong con sẽ là cầu nối tình yêu giữa tôi và chồng, khiến anh nhận ra gia đình là quan trọng nhất. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, tôi mới biết chồng lại có bồ. Tôi ngầm theo dõi thì biết cô ta là mẹ đơn thân, đã có con lớn khoảng 10 tuổi. Tôi rất buồn, có ý định ly dị. Thế nhưng, nghĩ đến con, tôi không cầm nổi nước mắt. Tôi rất sợ khi các con lớn lên sẽ phải chịu đựng ánh mắt người đời soi mói, tai tiếng vì bố mẹ ly hôn. Hơn nữa, tôi sợ cảnh phải xa con nếu chia tay chồng. Tôi nên làm gì đây?

Huyền Thanh 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?