Thứ sáu, 7/2/2014, 14:27 (GMT+7)

Chồng lăng nhăng và nghiện phim cấp 3

Ở bên ngoài, anh xây dựng hình ảnh là một người đàng hoàng, không chê vào đâu được, thậm chí anh còn ăn chay để tích đức.

Em đang có rất nhiều tâm sự muốn chia sẻ với mọi người. Em vừa sinh con đầu lòng. Vợ chồng em yêu nhau 4 năm mới làm đám cưới. Trước em, chồng em đã trải qua nhiều mối tình và lần nào cũng đều đi quá giới hạn nhưng khi yêu, chồng rất sợ và không dám thừa nhận. Chúng em cũng không hề "vượt rào". Với em đó là mối tình đầu nên có lẽ em cũng khá mù quáng trong tình yêu này.

Từ khi còn yêu đến bây giờ, đã 3 lần em phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ. Chồng em khi không chối được thì lại đổ lỗi cho người đó. Vì yêu nên em lại tha thứ. Còn chồng em hết hứa rồi đến thề nhưng vẫn tái diễn. Con em thì còn quá bé. Nhìn con mà em thấy thương quá. Em đang nuôi con nhỏ và gặp phải chuyện này nên thực sự cảm thấy mệt mỏi.

120403afamilyskchanyeu-8ce51-3621-139175

Không chỉ vậy, chồng em là người có nhu cầu tình dục cao. Ngày nào anh cũng lén xem phim cấp 3. Dù là lúc mới cưới hay đến bây giờ, khi công việc căng thẳng mệt mỏi, về nhà chỉ có thể nằm vật xuống giường thì chồng vẫn nói dối để đêm lén xem phim. Em thực sự không hiểu việc xem phim như vậy đối với một người đàn ông có phải là bình thường không nữa?

Phải nói rằng, ở bên ngoài, chồng em xây dựng hình ảnh là một người hết sức đàng hoàng, không chê vào đâu được. Anh còn ăn chay hàng tháng để tích đức nữa. Tất cả những việc này làm em cảm thấy rối tung, không định nghĩa được con người của anh. Em không biết phải làm gì bây giờ? Chuyên mục và các độc giả tư vấn giúp em với.

Thi Thiên

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?