Thứ sáu, 20/3/2020, 00:03 (GMT+7)

Chồng làm người khác mang bầu

Chồng mong tôi tha thứ chuyện ngoại tình, muốn tôi bỏ qua tất cả vì con cái. 

Năm nay tôi 30 tuổi, có 1 con gái và 1 con trai. Cuộc sống gia đình tuy không dư giả nhưng cũng không đến nỗi thiếu thốn. Chồng tôi là lái xe đường dài. Anh có nhiều thói xấu như ăn nhậu hay chơi tới bến, tiêu tiền không biết xót. Cuộc sống vợ chồng tôi nhiều mâu thuẫn. Năm vừa rồi anh bị người khác lừa gạt tiền hàng hết mấy trăm triệu đồng. Tôi và anh tiếp tục cãi nhau nhiều vì anh không biết làm ăn. 

Khi con trai nhỏ được 11 tháng tuổi, tôi phải gửi cháu đi học để đi làm kiếm thêm thu nhập. Lúc cuộc sống dần ổn định, tôi được người khác báo tin là chồng tôi có bồ ở tỉnh khác. Anh cũng chuyển tiền cho cô ta tiêu xài. Khi tôi hỏi chồng, anh thừa nhận sự việc. Anh bảo mới quen cô ta hai tháng thì chia tay, còn việc chuyển tiền là để cô ta phá thai. Anh nói từ đó họ không còn liên lạc.

Chồng tôi cho tôi số điện thoại của cô ta. Khi tôi điện, cô ta xác nhận họ không còn liên quan gì tới nhau. Còn tôi thật sự rất sốc khi biết chồng ngoại tình. Anh nói mong tôi tha lỗi để cùng nhau cố gắng vì con. Thế nhưng mỗi lần nghĩ tới cảnh anh ta ngủ với người khác là tim tôi đau nhói và hận vô cùng. Tôi phải làm gì đây?

Thuỳ Dung 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn cho tác giả bài viết ở phần bình luận bên dưới. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao