Thứ bảy, 8/8/2020, 00:05 (GMT+7)

Chồng không tặng quà, so sánh tôi với gái gọi

Chồng chưa từng tặng quà cho tôi nhưng lại tặng đồ cho bồ nhí, nói tôi không bằng gái gọi.

Vợ chồng tôi đã kết hôn 8 năm, trước đó là 2 năm yêu nhưng chồng chưa bao giờ tặng quà hay nói lời ngọt ngào với tôi. Ban đầu, tôi tưởng anh hành xử thế là do anh có tính cách lạnh lùng, khô khan của dân kỹ thuật nhưng hóa ra tôi đã lầm. Năm nay, tôi phát hiện anh bồ bịch, còn dùng tiền riêng để tặng quà cho cô ta. Anh ta van xin tôi để giấu nhẹm chuyện này với người ngoài. Bởi vì chồng sợ điều tiếng, hứa hẹn thay đổi, vì gia đình nên tôi chấp nhận tha thứ.

Tuy nhiên, lòng tin của tôi tiếp tục bị phản bội khi anh ta ngoại tình lần hai. Tôi đã không nén nổi sự bình tĩnh, đem kể chuyện này với nhiều người thân thiết. Để trả thù tôi, anh ta đem chuyện hai vợ chồng cãi nhau nhờ nhiều người phân xử, tố xấu tôi. Anh ta còn nói trước mặt mọi người trong khi tôi cũng có ở đó rằng: "Ngủ với gái gọi mất tiền nhưng còn sướng hơn vợ". Tôi tức, ức chế và thất vọng. Tôi muốn ly hôn nhưng lại nghĩ đến con mà chùn bước, vì anh ta là người bố rất tốt với con. Tôi nên làm gì đây?

Thu Trà

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net . Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả