Thứ tư, 3/6/2020, 00:04 (GMT+7)

Chồng hay bế con hộ hàng xóm

Tôi mệt mỏi vì mang thai nhưng chồng không đỡ đần việc nhà mà lại chạy đi bế con hộ hàng xóm. 

Vợ chồng tôi kết hôn 10 tháng, sống cùng gia đình chồng và tôi đang mang bầu 7 tháng. Chồng tôi ít khi đụng tay, đụng chân vào việc nhà, phần lớn việc nhà đều do tôi làm. Bên cạnh nhà chúng tôi là nhà hàng xóm, có con nhỏ 1 tuổi rưỡi. Cô hàng xóm thích bế con sang nhà chúng tôi chơi và bé rất quấn chồng tôi. 

Tôi không thấy có vấn đề gì với việc em bé thích chơi và bám chồng tôi. Tuy nhiên, tôi bị động thai, nằm nhà nên ít lo được việc nhà như trước, còn chồng mất việc vì Covid-19 nên cũng ở nhà nhiều. Bây giờ, chồng quý bé nhà hàng xóm tới mức suốt ngày sang ẵm bé khi vợ chồng hàng xóm có việc ra ngoài, mặc kệ tôi ở nhà. Hôm qua, tôi mệt quá, nói chồng làm việc nhà nhưng anh bỏ ngoài tai, chạy sang nhà hàng xóm chơi với em bé. Tôi đợi tới khi chồng về, nói chuyện với anh nhưng vì một phút tức giận, tôi mắng chửi chồng và bị anh tát. Anh nói tôi ghen với một đứa con nít. Bây giờ, chồng đuổi tôi về nhà ngoại. Tôi nên làm gì đây?

Thu Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao