Thứ sáu, 25/9/2020, 00:07 (GMT+7)

Chồng Hằng Túi hay bị phụ nữ tán tỉnh

Tiến Dũng - chồng Hằng Túi - có ngoại hình đẹp, công việc tốt nên hay bị nhận những lời dụ dỗ, tán tỉnh từ người lạ.

Gia đình Hằng Túi - Tiến Dũng bên 4 con: Su, Sóc, Sam, Sữa. Cô chuẩn bị sinh bé thứ 5 trong tháng 9.

Gia đình Hằng Túi - Tiến Dũng bên 4 con: Su, Sóc, Sam, Sữa. Cô chuẩn bị sinh bé thứ 5 trong tháng 9.

Khi được một số người xin ý kiến để tránh "Tuesday" (tạm dịch: người thứ ba) trong một cuộc hôn nhân, hot mom Hằng Túi tiết lộ cô thi thoảng vẫn phải kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của chồng. "Tôi kiểm tra không phải vì không tin tưởng chồng, mà vì muốn biết Tuesday hiện nay có động tĩnh gì, có coi tôi ra gì không. Và kết quả lần nào cũng như lần nào", cô cho hay.

Kiến trúc sư Tiến Dũng - chồng Hằng Túi có ngoại hình đẹp, công việc tốt nên anh thường xuyên nhận các tin nhắn tán tỉnh từ mạng xã hội dù anh công khai là người có vợ con.

Kiến trúc sư Tiến Dũng - chồng Hằng Túi - có ngoại hình đẹp, công việc tốt nên anh thường xuyên nhận các tin nhắn tán tỉnh từ mạng xã hội dù anh công khai là người có vợ con.

Cô bộc bạch các phương thức mà người lạ dùng để tán tỉnh chồng rất đa dạng. Họ gửi tin nhắn qua các mạng xã hội, lúc giả vờ làm khách hàng, lúc đòi chat video. "Thậm chí khi chồng tôi không nhắn tin trả lời, họ hờn dỗi chồng tôi nhiều lắm", cô viết. Hot mom cho rằng những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình có đủ thứ vỏ bọc mà người vợ khó lòng biết được.

Những lần đọc xong các tin nhắn người lạ tán tỉnh chồng, Hằng Túi đều không suy nghĩ nhiều bởi cô bận bịu công việc, con cái. "Tôi không nói gì, không bận tâm, không suy đoán, suy diễn... vì điều này không giúp ích được gì và còn làm mọi thứ tệ hại hơn", cô chia sẻ về cách bản thân ứng phó với tin nhắn của "Tuesday". Hằng Túi cho biết cô sẽ không tốn thời gian để xử lý kẻ thứ ba vì điều này cũng không giải quyết được vấn đề gì giữa hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, Hằng Túi cũng bộc bạch quan điểm nếu chồng ngoại tình, cô sẽ sẵn sàng đón nhận tin xấu, "không rào trước, đón sau" hoặc dọa chồng. Cô bày tỏ hy vọng Tiến Dũng cũng như mọi ông chồng khác đều là người có trí tuệ, đủ thông minh để biết điều gì đáng giá, nên giữ và không thể đánh đổi. "Nếu phụ nữ không có được người chồng như vậy, có lẽ là do đã hết duyên hết nợ. Khi ấy, phụ nữ nên dồn hết niềm vui và hạnh phúc cuộc đời vào bản thân và con cái, làm những điều có ích cho xã hội", cô nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Hằng Túi còn đưa ra lời khuyên tới phái mạnh để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Việc duy trì ngọn lửa ấm của mái nhà đều phải xuất phát từ hai phía. "Vợ chồng cùng nắm chặt tay. Nếu chỉ có một mình phụ nữ gánh vác thì hạnh phúc gia đình khó giữ dù họ có tài giỏi và hy sinh đến thế nào. Đàn ông ngoan không cần quản. Đàn ông hư quản cũng không được. Người còn thương, không cần giữ. Người không còn thương, giữ cũng không được", cô bổ sung.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả