Thứ sáu, 20/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Chồng đưa 40 triệu đồng mỗi tháng nhưng cấm tôi đi làm

Ai cũng nói tôi sung sướng, được chồng nuôi nhưng tôi thấy mình giống chú chim bị nhốt trong lồng, tất cả đều phải phụ thuộc vào chồng. 

Tôi đã lấy chồng được 5 năm, có một con trai 4 tuổi. Chồng tôi là người thành đạt sớm vì biết kinh doanh, đầu tư. Từ khi có con, tôi không phải đụng tay vào bất kỳ việc gì vì nhà luôn có người giúp việc. Sáng tôi chỉ việc đưa con tới trường, trong tuần đi cafe cùng bạn bè hoặc spa.

Mỗi tháng, chồng đưa tôi 40 triệu đồng tiền sinh hoạt cho cả gia đình. Tuy nhiên, tôi chẳng để dư được đồng nào vì tiền đi chợ, thuê người giúp việc, học phí trường quốc tế của con đều rất tốn kém. Anh yêu cầu tôi mỗi bữa ăn đều phải có đủ 4 món, thực phẩm là loại organic. Bữa cơm nào ít món ăn, chồng đều mắng tôi bủn xỉn.

Dù sống chung với nhau nhưng tôi không được biết thu nhập thực tế của chồng. Tôi rất sợ chồng có nhân tình. Anh không để tôi phải thiếu thứ gì nhưng mỗi ngày, tôi lại cảm thấy mình càng không có giá trị gì so với chồng. Tôi muốn đi làm để tâm trí thoải mái hơn nhưng chồng không cho phép. Anh muốn tôi chỉ tập trung vào con cái, quán xuyến chuyện nhà. Còn nếu trái ý chồng, anh sẽ không chu cấp cho tôi đồng nào. Tôi nên làm gì đây?

An Xuân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao