Chồng đòi bỏ, bắt phá thai vì tôi không về quê

Đi làm cách nhà 50 km nên những tháng đầu mang bầu, tôi hạn chế đi lại, có tuần không về quê được thì anh nói tôi bỏ bê gia đình.

Thứ sáu, 24/1/2014, 14:34 (GMT+7)

Tôi năm nay 31 tuổi và kết hôn cách đây 2 năm. Đầu năm nay, tôi mới có tin vui. Chồng tôi là cháu đích tôn của dòng họ. Nhưng cũng từ khi tôi có bầu lại xảy ra nhiều rắc rối. Tôi đi làm ở Hà Nội, cuối tuần mới về nhà. Từ lúc có bầu, tôi hạn chế đi lại, đặc biệt là mấy tháng đầu. Có tuần tôi xin phép không về vì cách xa 50 km thì chồng tôi nhắn tin nói tôi bỏ bê gia đình, chỉ biết có công việc.

Chồng tôi không làm gì, chỉ ở nhà ăn và ngủ. Hai vợ chồng nói với nhau được một lúc thì anh ấy bảo không ở được với nhau nữa thì chấm dứt, bỏ đứa con đi vì sợ con sinh ra không có bố sẽ khổ. Tôi giận và tức nên về nhà thu dọn đồ đạc đi mà không nói với ai. Rồi mẹ chồng tôi gọi điện cho mẹ tôi bảo này nọ. Tôi không biết phải làm gì bây giờ? Nuôi con một mình hay bỏ qua cái tôi để về sống với gia đình chồng?

Lỗi lầm 84

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?