Thứ sáu, 30/12/2016, 08:27 (GMT+7)

Chồng dọa dẫm khiến các con sợ không dám gặp tôi

3 tháng gần đây, ông bà nội và chồng không cho đón còn dọa đánh con tôi nếu đi gặp mẹ làm các cháu không dám.                                                                    

Tôi và chồng ly thân đã gần một năm. Con trai tôi học lớp 5 và con gái học lớp 2. Chồng tôi hay rượu chè, cờ bạc thâu đêm, về lại còn đánh đập tôi trong khoảng 4 năm gần đây. Không chịu được cảnh chồng như vậy nên tôi quyết định bỏ nhà và mang con theo. Khi biết tôi có ý định đó, chồng đã giữ lại 2 đứa con và dọa nếu tôi mang con đi sẽ giết cả 3 mẹ con. Một phần vì thương con, một phần vì sợ chồng say rượu làm liều nên tôi đành để con ở lại cho chồng nuôi.

chong-doa-dam-khien-cac-con-so-khong-dam-gap-toi

Ảnh minh họa.

Thời gian đầu tôi đón con ra chỗ trọ, chồng không cho đón, tôi toàn phải đón vụng đón trộm. 3 tháng gần đây ông bà nội và chồng không cho đón còn dọa đánh con tôi nếu đi gặp mẹ làm các cháu không dám đi. Thật sự nhiều lúc nhớ con tôi toàn phải ra trường gặp, không dám vào nhà vì sợ nhà chồng gây khó dễ. Chồng tôi gần 2 năm nay mới có công việc ổn định, tôi đi chợ buôn bán nên khó có thể chứng minh được kinh tế trước tòa nếu ly hôn. Mọi người có thể tư vấn giúp tôi được không, thật sự rất bế tắc rồi. Chân thành cảm ơn.

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?