Thứ năm, 11/7/2013, 17:51 (GMT+7)

Chồng đi bia ôm nhưng chỉ nắm tay nói chuyện

Anh bảo, vì công việc và do bạn bè gọi gái vào phòng, chứ không phải anh. Anh chưa hôn hay đi quá giới hạn.

>> Chồng coi tôi như người dưng nước lã
>> Mẹ chồng 'thày dùi', phá vợ chồng tôi

Anh ấy (chồng em hiện tại) sinh năm 1980, còn em năm 1983. Chúng em quen nhau khi em nghỉ hè năm học lớp 10, còn anh năm thứ hai cao đẳng. Vào năm 2006, chúng em kết hôn. Hai năm sau, chúng em sinh hai cô con gái và cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc, gia đình hai bên hài lòng. Tình yêu và sự tin tưởng chúng em dành cho nhau là tuyệt đối.

Ấy vậy mà thật buồn. Ngày 17/6 vừa qua, em tình cờ biết được chồng đi nhậu có đào (gái tiếp khách khi nhậu). Hôm đó anh nói với em là đi uống, cũng như bình thường, em nói: "Ừ, anh đi đi". Sau khi chồng đi thì điện thoại của em reo. Con em đưa cho em nghe. Em thấy số của chồng, "alo" nhưng không nghe anh trả lời, vì điện thoại của anh thường bị kênh máy. Vậy là, như truyền thanh trực tiếp, em ngồi ở nhà nhưng nghe rõ tất cả những gì mọi người nói. Lúc đó, em mới biết có gái ngồi tiếp anh nhậu. Vậy mà bấy lâu em vẫn tin tưởng anh.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Em đã khóc vì nghe được những lời nói của chồng với cô gái đó. Và còn nhiều lời nói làm em quặn đau. Em thật sốc và bất ngờ khi chồng em như thế, mà bây giờ mình mới biết. Em cố bình tĩnh nhưng vẫn không ngăn được nước mắt. Khi về nhà, em và anh có nói chuyện. Anh nói: "Anh xin lỗi vì làm tổn thương em. Anh sẽ không như thế nữa. Hãy cho anh cơ hội".

Anh nói, cũng vì công việc và bạn anh gọi gái vào chứ không phải anh, anh chỉ nắm tay rồi nói chuyện, hỏi cô gái đó thôi. Anh bảo chưa hôn hay đi quá giới hạn và hứa sau này đi nhậu sẽ không có chuyện như thế xảy ra. Em không tin nổi anh lại là người như thế bởi chúng em rất yêu nhau và cả hai cùng thương con, gia đình anh cũng rất nề nếp.

Dù đã trôi qua và chúng em làm lành với nhau nhưng em vẫn cảm thấy rất buồn và đau khổ, hụt hẫng mỗi khi nhớ lại những gì đã nghe qua điện thoại, rồi nghĩ đến cảnh chồng em nắm tay cô gái ấy. Lòng em đau rồi nước mắt lại tự chảy ra. Làm sao tin anh? Em vẫn buồn, vẫn khóc dù đang cố quên. Vì tin tưởng quá nên tuyệt vọng, trời đất như sụp đổ trước mắt em. Em sống mà đầu óc cứ sao sao ấy. Vẫn phải cố cười để mọi người không biết mình buồn, nhưng nụ cười ấy vẫn là một nỗi buồn, tổn thương rất sâu. Xin hãy cho em lời khuyên.

Thúy

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?