Thứ ba, 21/1/2020, 14:51 (GMT+7)

Chồng đay nghiến 7 năm vì tôi mất trinh tiết

Chồng biết tôi không còn trinh trắng và lôi chuyện này ra nói mỗi ngày, cho rằng con của chúng tôi là con người khác. 

Năm 20 tuổi, tôi đã yêu và quan hệ tình dục với mối tình đầu. Sau 1 năm, chúng tôi chia tay trong hòa bình. Bố mẹ biết tôi yêu người đó nhưng không biết tôi đã mất đi sự trong trắng. Khi tốt nghiệp đại học, tôi được bác trai giới thiệu cho Tuấn. 3 tháng quen nhau, anh Tuấn biết tôi không còn trong trắng nhưng vẫn đồng ý lấy tôi. 

Tuy nhiên, cưới nhau xong, anh ta vẫn đay nghiến, nhắc lại chuyện quá khứ tôi đã mất trinh trước khi lấy chồng. Tôi sợ mọi người dị nghị nên vẫn nhẫn nhịn không ly dị, hơn nữa Tuấn chịu khó, ngoài lúc chửi mắng tôi thì anh ta vẫn khá tốt. 

Thế nhưng, mâu thuẫn dần tăng, càng sống chung, anh ta càng hành hạ tôi về tinh thần. Mỗi lần uống rượu hoặc nổi giận, anh đều chửi tôi là "gái điếm, đồ lừa đảo" cùng nhiều lời lẽ ác độc khác. Khi tôi sinh cho anh con gái đầu lòng, anh nghi không phải là cốt nhục của anh. Bây giờ, tôi đang bầu con thứ 2 và anh vẫn không tin đó là con mình. Ngày hôm nay, tôi đã bỏ đi khỏi nhà. Tôi vừa đi vừa khóc, không biết nên làm gì vì bây giờ ly hôn không ai giải quyết, còn con đang bị chồng giữ, không cho tôi đem cháu đi. Rất mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên. 

Huyền Anh

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?