Thứ ba, 11/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Chồng đánh vì tôi trả lời tin nhắn người yêu cũ

Chồng đọc trộm tin nhắn, bịa đặt rằng tôi muốn bỏ nhà theo trai, đánh tôi từ phòng ngủ ra tới ngoài sân. 

Tôi 28 tuổi, trước đây từng làm việc ở Anh và bây giờ đã về Việt Nam lấy chồng được nửa năm. Ngày hôm kia, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Anh ta hỏi tôi về chuyện đi Anh làm ăn. Là người nhiệt tình, tôi liền tư vấn cho anh ta dù đã lâu không liên lạc. Thế nhưng, chồng đọc trộm tin nhắn của tôi. Anh chưa suy nghĩ gì đã ném hết toàn bộ quần áo của vợ, đánh tôi từ trong phòng ngủ ra ngoài sân nhà. Anh đuổi tôi đi khỏi nhà. Anh nói tôi trước mặt bố mẹ chồng là "đồ đàn bà lăng loàn, trắc nết". Anh còn bịa chuyện rằng tôi muốn theo người yêu cũ đi Anh để chơi bời, "để ngủ với nhau". 

Tôi ấm ức, khóc, nói với bố mẹ chồng rằng không hề làm gì sai để anh nói vậy. Sau đó, bố mẹ chồng bắt cả hai vợ chồng tôi im miệng. Nhưng chồng không để tôi yên, anh ta gọi điện về mách bố mẹ tôi rằng tôi sắp bỏ nhà theo trai, bảo tôi là "loại hỗn láo". Còn bố mẹ nghe xong liền gọi điện mắng chửi tôi. Họ cấm tôi ly hôn, "rước nhục về mặt bố mẹ". Tôi nên làm gì đây?

Giang Ngân

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?