Chồng coi trọng bạn hơn vợ, tôi nhiều lúc chỉ muốn tung hê hết

Con ốm cần đi khám, vợ năn nỉ chồng cũng không đưa đi cùng nhưng bạn gọi điện là anh phóng xe biến ngay. 

Chủ nhật, 28/10/2018, 14:05 (GMT+7)

Tôi đang vô cùng ức chế với ông chồng coi bạn là nhất, chẳng để tâm chăm lo cho gia đình. Trong lúc con ốm, quấy khóc khiến mẹ không thể nấu nổi bữa cơm thì bố cháu lại bận đi thăm vợ bạn thân trong bệnh viện. 

Ảnh minh họa: IndieWire.

Ảnh minh họa: IndieWire.

Chồng tôi có một nhóm bạn chí cốt thời đại học rất hay tụ tập với nhau. Một trong số những người ở nhóm đó có chuyện gì, như chia tay bạn gái, bố mẹ đau ốm, cãi nhau với vợ, đầy tháng con... là cả hội gọi điện rủ nhau "họp". Chồng tôi còn sẵn sàng đi vay tiền hộ bạn khi cần đóng trả góp mua nhà, dù vợ mình sắp đến ngày đẻ không còn đồng nào...

Hồi yêu nhau, tôi thấy nhóm này rất vui vì luôn đoàn kết và tương trợ nhau nhưng lấy chồng rồi thì tôi đâm ác cảm. Chồng tôi lo cho bạn hơn vợ, kể với bạn nhiều chuyện hơn tâm sự với vợ... Tôi ca thán thì anh bảo tôi ích kỷ. Liệu tôi có đang quá khắt khe với chồng? Làm sao để anh hiểu rằng, vợ con cũng cần anh nhiều lắm chứ không chỉ bạn bè?

Linh Lan

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?