Thứ tư, 13/3/2019, 15:02 (GMT+7)

Chồng có trách nhiệm với mẹ con tôi nhưng tình yêu chỉ dành cho tình cũ

Anh đối xử tử tế với tôi, cũng chăm lo cho mẹ con tôi, có điều anh vô tâm trước niềm vui, nỗi buồn và sự vất vả của tôi.

Tôi lấy chồng được 3 năm nhưng cuộc sống không hạnh phúc. Cưới xong, tôi mới biết anh có mối tình sâu đậm 6 năm, anh không cưới được người ấy vì gia đình không đồng ý. Mẹ chồng tôi hồi đó dọa tự tử mấy lần nếu anh cứ quyết tâm đến với chị ấy. 3 năm sống bên tôi, chưa bao giờ anh nguôi nhớ về người ấy. Chúng tôi có công việc ổn định, không phải lo nghĩ về kinh tế, người ngoài nhìn vào đều bảo tôi hạnh phúc, đâu ai ngờ...

Với gia đình anh, anh rất thương mọi người; với mẹ con tôi, anh cũng có trách nhiệm, không dính vào tệ nạn nào, yêu thương con. Anh đối xử tử tế với tôi, cũng chăm lo cho mẹ con tôi, có điều anh vô tâm trước niềm vui, nỗi buồn và sự vất vả của tôi. Anh không có khái niệm phải làm gì đó cho tôi vui, cũng chẳng ghen tuông khi biết có đồng nghiệp thích tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có lần, chúng tôi trao đổi với nhau, anh xin lỗi vì chẳng thể dành tình cảm cho tôi, nhưng anh hứa sẽ có trách nhiệm với mẹ con tôi, với gia đình, để con không bị thiệt thòi. Tôi nghe xong cũng thương anh vì chắc anh cũng đau khổ như tôi, không được sống bên người mình yêu. Đôi lúc tôi nghĩ hay giải thoát cho anh, nhưng dù có thế anh cũng đâu thể đến với người cũ, mà tôi lại mất gia đình, con tôi lại thiệt thòi vì thiếu bố. Tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, lý trí muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này nhưng trái tim lại không thể. Mong các bạn cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Hoa

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?