Thứ ba, 14/3/2017, 08:29 (GMT+7)

Chồng có con rơi mà 11 năm sau chúng tôi mới biết

Anh bảo với tôi đó chỉ là quá khứ, anh chẳng quan tâm, miễn đứa bé đó sống tốt là được.

Tôi và chồng quen nhau hồi sinh viên. 4 năm sau ra trường, tôi xin về quê anh dạy, cách nhà tôi 400 km. Tôi phải một thân một mình nơi đất khách quê người, không có người thân bên cạnh vì tôi dạy cách nhà anh 60 km, anh lại đi làm ở rất xa. Tuy chưa làm đám cưới những chúng tôi đã đăng ký kết hôn. Cuộc đời tôi lại gặp sóng gió trước quyết định của mình. Anh có bồ trước ngày cưới 4 tháng, tôi không biết làm như thế nào vì đã đăng ký kết hôn, với lại đời con gái tôi đã trao cho anh, bỏ bố mẹ ra đi giờ chẳng biết quay về lại như thế nào và cuộc sống mình sau này ra sao.

chong-co-con-roi-ma-11-nam-sau-chung-toi-moi-biet

Ảnh minh họa.

Tôi phó mặc số phận, cứ sinh con và đám cưới theo kế hoạch đã định. Thời gian chung sống 11 năm anh vẫn nhắn tin tình cảm với một vài người khác. Đau khổ nhất là anh đi rình mò chính em gái ruột của tôi. Giờ tôi đã có 2 đứa con nên lại chấp nhận tha thứ cho anh lần nữa. Hôm nay, tôi lại phát hiện ra anh quen với người khác trước khi cưới tôi, họ đã có con với nhau. Giờ đứa bé đó được người khác nuôi. Anh cũng không biết sự tồn tại của đứa bé đó cho đến ngày hôm nay. Anh bảo với tôi đó chỉ là quá khứ, anh chẳng quan tâm, miễn đứa bé đó sống tốt là được và tôi hãy coi như chưa nghe chuyện đó. Tôi không thể nghĩ đơn giản như anh nói. Tôi nên tiếp tục hay chấm dứt đây? Tôi chủ động về kinh tế nhưng nghĩ 2 đứa con mà lại thương chúng. Hãy cho tôi lời khuyên chân thành.

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả