Thứ tư, 9/9/2020, 13:01 (GMT+7)

Chồng chưa bao giờ cho con ăn

Chồng ngủ tới trưa mới dậy, cả ngày bám dính với điện thoại, thích nhậu nhẹt và không bao giờ chăm con cùng tôi.

Vợ chồng tôi đã chung sống với nhau khoảng 1,5 năm, có con chung gần 1 tuổi và chưa đăng ký kết hôn. Chồng tôi thích nhậu nhẹt, uống rượu bia, một ngày hút hết một bao thuốc. Khi bạn gọi là anh luôn có mặt ngay lập tức. Chồng còn hay gái gú linh tinh, thích tán tỉnh người đẹp trên mạng. Anh ta có thể bám dính điện thoại 24/24 để chơi game, xem phim, không buông điện thoại tới 2-3h ngày hôm sau. Đến buổi trưa, chồng mới chịu dậy để làm việc và mỗi lần tôi đánh thức, anh đều tỏ thái độ cáu bẳn với tôi.

Nhiều lần tôi bảo chồng đi đăng ký kết hôn nhưng anh toàn khất lần, lấy cớ này cớ nọ. Trong sinh hoạt ở nhà, hai vợ chồng ít khi nói chuyện với nhau câu nào, không còn ăn chung mâm. Việc chăm con cũng chỉ có mình tôi, chồng chưa bao giờ san sẻ, đỡ đần. Chồng chưa bao giờ biết cho con ăn, cho con tắm. Tôi vừa phải địu con, vừa làm việc nhà, nấu cơm, giặt giũ cho anh. Tôi thấy rất mệt mỏi vì chỉ cần góp ý một chút là chồng lại cự cãi, không bao giờ nhường nhịn, chịu thấu hiểu tôi. Tôi nên làm gì đây?

Thu Phương

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả