Thứ bảy, 23/9/2017, 14:18 (GMT+7)

Chồng chỉ thích đi nhậu

Nhà sắp ăn cơm mà có người gọi là anh đi ngay được, những lúc như vậy tôi rất ức chế, vợ chồng cãi nhau.

Tôi kết hôn được 10 năm, anh là người hiền lành, chịu khó, thương vợ con, thích chia sẻ việc nhà với vợ, chỉ có một nhược điểm là thích nhậu nhẹt, anh coi đó là thú vui, có thể đi nhậu bất cứ lúc nào. Nhà sắp ăn cơm mà có người gọi là anh đi ngay được, những lúc như vậy tôi rất ức chế, vợ chồng cãi nhau cũng chỉ vì tính hay đi nhậu của anh. Từ khi anh làm giám đốc kinh doanh, luôn nói phải đi tiếp khách và đi rất lâu, thời gian làm việc không hạn chế nên anh và đồng nghiệp có thể đi nhậu, hát hò cả buổi chiều. Quan điểm của tôi và anh trái ngược nhau, càng ngày tôi càng ghét đồng nghiệp của anh, trong mắt tôi họ chỉ là những con sâu rượu.

chong-chi-thich-di-nhau

Ảnh minh họa.

Đỉnh điểm là trong tuần này, tôi có việc bận, vậy mà anh chỉ về nhà chuẩn qua bị cơm nước cho con rồi đi nhậu tiếp, không cần biết con cái ở nhà như thế nào. Tôi cũng bị ám ảnh về bố, ông vì rượu mà hủy hoại thân thể những năm cuối đời, mẹ tôi cũng phải chịu khổ sở vì ông. Tôi không muốn các con cũng bị ám ảnh như tôi, chứng kiến cảnh bố suốt ngày đi uống rượu, coi trọng bạn rượu hơn cả vợ con, gia đình. Mong được các bạn tư vấn giúp. Tôi nên làm sao đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?