Thứ bảy, 1/8/2020, 00:03 (GMT+7)

Chồng chỉ quan tâm con, không yêu vợ

Chồng giữ mẹ ruột ở lại nhà mà không bàn bạc với tôi một lời, dẫn con đi chơi biển mà không có tôi.

Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2,5 năm, có một con nhỏ. Tôi thấy bản thân không thực sự hạnh phúc vì chồng biết chăm con nhưng không quan tâm vợ. Khi con được 6 tháng tuổi, mẹ chồng lên trông cháu giúp tôi để tôi đi làm. Đến khi bé đủ tuổi đi mẫu giáo, chồng giữ mẹ ở lại và không bàn bạc với tôi dù chỉ một câu. Khi chồng đi làm về, anh chỉ hỏi mẹ và con, không bao giờ hỏi thăm tôi một lời. Tôi hỏi gì thì chồng đáp nấy, ăn uống tắm rửa xong thì chơi điện thoại rồi đi ngủ, không tâm sự gì với vợ.

Cách đây 2 tuần, gia đình tôi đi chơi biển cùng công ty anh. Do quãng đường đi khá dài nên khi nhận phòng, hai mẹ con tôi ngủ say. Lúc mọi người chuẩn bị ra biển, chồng bế con lên, giục tôi rối rít, tôi cáu quá nên bảo anh không đợi được thì đưa con ra biển trước. Cuối cùng, anh bế con thẳng một mạch và để lại tôi một mình trong phòng. Trái tim tôi có cảm giác bị bóp nghẹt vì thất vọng. Sau hôm đó, hai vợ chồng chẳng nói chuyện với nhau câu nào. Tôi thấy mình không được chia sẻ trong hôn nhân. Tôi cũng không muốn mẹ chồng xuất hiện quá nhiều trong cuộc sống của mình. Vì bức bí tinh thần nên tôi hay cáu và giận lây sang con. Bây giờ tôi thực sự mệt mỏi, không biết nên gỡ khúc mắc từ đâu?

Thu Hà

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao