Thứ bảy, 3/8/2013, 11:14 (GMT+7)

Chồng chat sex với nhiều phụ nữ

Cách đây 3 tháng, tôi đọc được mẩu chat của chồng với bạn gái thân, và gần nhất là với Oanh, cô gái làm cùng đã có gia đình.

Tôi lấy chồng năm 28 tuổi và nhanh chóng có em bé. Chồng tôi trước giờ rất ngoan, mọi bổn phận trong gia đình đều chu toàn. Anh làm cơ quan nhà nước và đi làm đúng giờ. Tôi trước giờ chưa từng nghĩ đến hai chữ ngoại tình và luôn tin tưởng anh.

man-laptop-home-chat-1375497193_600x0.jp
Ảnh minh họa: Utie.

Tôi sẽ chẳng bao giờ buồn nếu không bắt gặp những mẩu chat sex của chồng, cách đây 3 tháng là với người bạn gái thân của anh. Tôi không đắn đo lắm vì tôi biết người đó (xấu, lùn, và không có người yêu) nhưng nhất là tin vào cái nết của người đó. Tuy nhiên, tôi mới vừa bắt gặp được mẩu chat với cô gái làm cùng phòng anh tên Oanh, đã có gia đình và 1 con. Không biết còn tin nhắn nào mà tôi không đọc được có nội dung tương tự?

Bản tính tôi rất nghiêm túc, nhất là chuyện khác phái nên chuyện này tôi rất khó chấp nhận. Tôi không muốn điều này trở thành thói quen và cứ đùa giỡn như vậy rồi thật lúc nào không hay. Tôi không thích anh như vậy và cũng không muốn anh biết tôi đọc được những mẩu tin này.

Tôi luôn tin tưởng nhưng vẫn rất cảnh giác. Xã hội phức tạp, mối quan hệ phức tạp và nhan nhản những chuyện ngoại tình này nọ. Theo bạn , tôi có nên chỉnh đốn tác phong của chồng? Và bằng cách nào khéo léo nhất?

Isabelle

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?