Chồng cá độ, anh em chồng bao che

Khoản nợ 120 triệu đồng họ giấu không cho ba mẹ biết nhưng lại bàn nhau đi vay của họ hàng nghèo khó để trả.

Thứ ba, 24/7/2012, 07:25 (GMT+7)

Khoảng một năm nay, tôi phát hiện chồng hay chơi cá độ bóng đá. Tôi đã khuyên nhủ hết lòng, chồng nói chỉ chơi cho vui và hứa từ bỏ. Thế mà đùng một cái, chồng tôi vỡ nợ lên đến 170 triệu đồng. Nhưng rồi thấy chồng ăn năn, hối hận, cộng thêm việc sợ ảnh hưởng đến công việc, tôi và anh em bên chồng đã thương tình trả giúp. Chồng tôi đang là cán bộ nhà nước.

Tuy vậy, tôi vẫn không yên tâm về chồng lắm nên thường xuyên nhắc nhở chồng tu chí làm ăn. Sau mùa Euro, chồng tôi mặt mũi ủ rũ về thông báo với tôi nợ 120 triệu đồng. Chồng tôi nói đó là số nợ từ lần trước anh chưa khai hết vì muốn khoản này để anh tự trả. Đến giờ không trả được nên nhờ đến tôi. Nhưng tôi không tin và cho rằng đây có thể là số nợ mới từ mùa Euro.

cado-505628-1368326001_500x0.jpg

Tôi thật thất vọng vô cùng. Tôi cũng không còn trả nổi nữa vì phải lo cho con nhỏ. Chồng tôi nhờ đến anh em nhưng lần này cũng không ai giúp được gì. Tôi khuyên anh nên tự thú với ba mẹ để nhờ ông bà ra tay cứu giúp. Tôi biết anh thương ba mẹ nhưng tôi muốn anh tự nhận lỗi trước ba mẹ để ông bà có cách dạy bảo, khuyên răn. Bởi một mình tôi khuyên từ trước tới giờ có thấm vào đâu.

Chồng tôi và anh em chồng không đồng ý. Họ nói sợ ba mẹ biết sẽ bị sốc. Mẹ chồng tôi đang bị bệnh tiểu đường. Họ cấm tôi không được nói và dọa nếu để ba mẹ chồng biết thì tôi sẽ biết tay. Họ bàn nhau đi mượn tiền của bà ngoại và mấy dì, mấy cậu, họ mượn mà không nói rõ lý do, chỉ nói chung chung đang cần tiền gấp. Trong khi bà ngoại đã già và mấy dì, mấy cậu của chồng ai cũng nghèo khó. Họ sợ nói cho ba mẹ biết thì ba mẹ sẽ buồn, sẽ sốc nhưng họ nỡ đi làm khổ người khác.

Chồng tôi đã sai mà anh em chồng còn bao che, giấu giếm. Giờ tôi chẳng biết làm thế nào, thật buồn, chỉ muốn ly dị cho xong. Nhờ mọi người gỡ rối giúp cho tôi.

Lucky Star 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?