Thứ hai, 6/5/2019, 11:01 (GMT+7)

Chồng buộc tội tôi ăn trộm tiền của mẹ anh

Hôm qua, mẹ chồng nói tôi lấy trộm tiền của bà và chồng khăng khăng rằng bà đúng. Anh muốn tôi phải nhận sai và bồi thường cho mẹ.

Ảnh minh họa: iHeartradio.

Ảnh minh họa: iHeartradio.

Mẹ chồng buộc tội nhưng thực tế tôi không hề lấy của bà một đồng nào. Sau đó, chồng nhắn tin cho tôi bảo rằng: "Em lấy tiền của mẹ thì vì sao em không nhận?" dù anh và mẹ đều không đưa ra được chứng cớ buộc tội tôi. Đến khi tôi phủ nhận, anh lại nhắn tin rằng dù tôi không lấy cũng phải nhận là đã ăn trộm.

Chồng biện bạch mẹ là người đẻ ra anh, mẹ đối xử với tôi tệ như thế nào thì tôi cũng không được quyền hỗn láo, rằng tôi cần nhận lỗi với mẹ, với cả gia đình. Anh ta nhấn mạnh tôi không được có thái độ bất kính với mẹ, dù mẹ có làm sai thì phận làm dâu như tôi cũng không được hé răng cãi nửa câu. Cuối cùng, anh bảo nhà anh không có người sai, nếu có thì tôi luôn là người sai. Sau những tin nhắn, thái độ của anh, tôi cảm thấy rất ấm ức và tủi thân vì đã lấy một người đàn ông gia trưởng, không biết lý lẽ. Tôi phải làm gì đây?

Khánh Linh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?