Chồng bỏ vợ đi theo gái rồi đòi quay về

Tôi vẫn còn rất yêu chồng, muốn cho con tôi có một mái ấm gia đình trọn vẹn, nhưng liệu anh ta có phản bội tôi thêm lần nữa không?

Thứ bảy, 2/8/2014, 00:11 (GMT+7)

Hai vợ chồng tôi lấy nhau sau hai năm yêu và gắn bó. 5 năm chung sống, tưởng chừng như cuộc hôn nhân của tôi sẽ phẳng lặng và yên bình với đứa con trai ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Nhưng rồi một ngày tôi đau đớn khi tình cơ phát hiện chồng tôi ngoại tình.

Lúc đầu, tôi những tưởng chồng chỉ vui chơi qua đường rồi thôi, nhưng khi mọi chuyện vỡ lỡ, bản tính ghen tuông người đàn bà trỗi dậy, tôi đã làm ầm mọi chuyện lên. Chồng tôi không những không có thái độ “ăn năn” mà ngược lại anh còn ngang nhiên công khai quan hệ với cô bồ kìa.

Gia đình chồng tôi biết chuyện đã gọi anh về mà mắng chửi anh thậm tệ rồi đuổi anh ra khỏi nhà, được thể chồng tôi bỏ hẳn ra ngoài thuê nhà trọ chung sống với cô gái ấy như vợ chồng và có với nhau một đứa con, nhưng họ không cưới cũng không đăng ký kết hôn chỉ là sống và có con với nhau .

Tôi đau đớn khi bị chồng phản bội, dù còn yêu chồng nhưng tôi vẫn quyết định ly hôn người chồng bạc bẽo đó. Cũng từ đó, anh ta đến sống hẳn với cô bồ và đứa con nhỏ kia mà không hề quan tâm hay hỏi han gì tới hai mẹ con tôi nữa.

couple1-8143-1406890322.jpg

Ảnh minh họa: Redbook.

Vì thương tôi và cháu nội nên sau khi ly hôn, bố mẹ chồng vẫn đề nghị tôi và con sống cùng với ông bà. Một phần vì thương bố mẹ chồng già yếu, phần vì chưa thể tự lo được cho cuộc sống riêng nên tôi đồng ý. Sau một thời gian tinh thần nguôi ngoai, vật chất cũng đã ổn định tôi quyết định đưa con về sống ở nhà mẹ đẻ thì chồng tôi quay về xin tôi tha thứ và hứa sẽ dứt khoát với người kia.

Từ khi có ý định muốn quay về chồng tôi đã về xin lỗi bố mẹ và tỏ ra quan tâm chăm sóc tới mẹ con tôi, hằng ngày anh vẫn gọi điện để thuyết phục tôi, thấy anh thành tâm và cũng vì nghĩ đến con nên tôi bảo cần thời gian để suy nghĩ.

Tôi vẫn còn rất yêu chồng và cũng muốn cho con tôi có một mái ấm gia đình trọn vẹn, nhưng tôi không biết liệu chồng tôi đã thay đổi? Và khi về chung sống anh ta có phản bội tôi thêm một lần nữa không? Hơn nữa chồng tôi đã có con với người đàn bà kia, giữa họ vẫn còn sự ràng buộc, anh vẫn phải có trách nhiệm với đứa trẻ kia. Liệu tôi có đủ bao dung để xem nhưng chuyện đó là bình thường được hay không khi anh đã một lần phản bội lại tình yêu và lòng tin của tôi? Tôi có nên cho chồng một cơ hội để quay về?

Sannie Nguyễn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?