Chồng bỏ tôi để cưới bồ mà tôi chẳng thể quên được anh

Vậy đó, hơn 4 năm anh chưa ngày nào về thăm con. Tôi không biết mình thiếu cái gì mà anh lạnh nhạt với tôi.

Thứ năm, 29/6/2017, 08:44 (GMT+7)

Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, cuộc sống vợ chồng không lãng mạn nhưng ấm cúng. Cưới nhau một năm, tôi có bầu, chồng yêu trẻ con nên anh vui lắm. Tôi tràn ngập trong hạnh phúc nhưng đến tháng thứ bảy thai kỳ, tôi biết anh có người tình bên ngoài, họ qua lại ba tháng rồi. Đọc những dòng tin nhắn anh tha thiết quan tâm cô ấy, rồi ý định về tương lai mà lòng tôi đau nhói. Bị tôi phát hiện, anh cũng không chối cãi và nói sinh con xong thì ly dị vì anh yêu cô gái đó, anh sẽ trợ cấp cho mẹ con tôi. Bị tôi tát, anh cũng không phản ứng gì. Có hôm, tôi định nhắn tin, gọi cô gái đó nói chuyện thì anh phát hiện, anh lớn tiếng bảo tôi không được động vào cô ấy, nếu cô ấy bỏ anh thì tôi sẽ là người chịu khổ.

chong-bo-toi-de-cuoi-bo-ma-toi-chang-the-quen-duoc-anh

Ảnh minh họa.

Đến ngày tôi lâm bồn, anh cũng ở bên nhưng chỉ bên tôi và con trai ba ngày rồi mất tiêu. Không biết ai đã nói với cô gái đó là anh có vợ nên cô ta đã đòi chia tay. Anh quay về tức giận, mắng nhiếc tôi, nói sẽ không chu cấp một xu nào. Tôi phải giải thích đến hụt hơi anh mới xuôi và đến giờ vẫn chưa biết ai là người nói. Con biết lẫy thì chúng tôi ly hôn theo ý anh. Đến lúc con tôi hơn một tuổi, anh làm đám cưới với người phụ nữ đó.

Giờ con trai tôi đã hơn 4 tuổi, cô gái đó cũng mới sinh, qua bạn chung tôi thấy anh rất hạnh phúc, hạnh phúc hơn khi tôi và anh vẫn là vợ chồng son. Nhìn những dòng chúc mừng của bạn bè dành cho con gái anh và cô vợ mới mà tôi đau, anh vẫn trợ cấp hàng tháng nhưng chưa bao giờ về thăm con. Anh nói đó là tốt cho cả hai, con trai từ bé không có anh bên cạnh thì lớn lên nó sẽ không buồn vì không có cha, chứ nếu anh cứ đến thăm nó rồi nó sẽ đòi hỏi hơn, tò mò vì sao anh không ở với nó. Anh cũng không muốn vợ hiểu lầm nên chúng tôi không liên lạc để cô vợ anh không suy diễn lung tung, con gái anh không biết mình có anh cùng cha khác mẹ thì sẽ tốt hơn.

Vậy đó, hơn 4 năm anh chưa ngày nào về thăm con. Không ngờ anh nói đúng, do từ bé không gặp cha nên con chưa bao giờ đòi hay hỏi về cha mà chỉ mẹ. Nhìn anh say đắm bên gia đình mới, những chuyến dã ngoại hạnh phúc, chăm sóc vợ con, tập làm "người chồng hoàn hảo" mà tôi thấy ghen tị. Anh giờ khác quá, không như trước kia. Tôi không biết mình thiếu cái gì mà anh lạnh nhạt với tôi, bỏ mặc con trai. Tôi chẳng biết mình phải làm như thế nào để quên được người chồng bội bạc đó.

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?