Chọn phụ kiện tóc cho cô dâu mặt dài

Để có được diện mạo hoàn hảo trong ngày cưới, cô dâu cần nắm được các ưu nhược điểm trên khuôn mặt, từ đó chọn ra phụ kiện phù hợp.

Thứ bảy, 20/9/2014, 05:07 (GMT+7)

Em đang băn khoăn không biết chọn phụ kiện gì cho tóc. Mặt em dài và ốm. Em rất thích cài một đoá hoa nhỏ hay vòng hoa đội đầu mà không biết có hợp hay không? Mong anh chị tư vấn cho em. (Ngọc Ánh)

Gợi ý cho bạn: Ngoài cách trang điểm và kiểu tóc, phụ kiện dành cho tóc cũng có những yêu cầu riêng đối với từng kiểu dáng khuôn mặt. Gương mặt dài nổi bật với đặc điểm chiều dài lớn hơn hẳn so với chiều rộng, sự chênh lệch này càng rõ ràng khi gương mặt gầy, ốm. Để khắc phục, cô dâu cần chọn kiểu tóc và phụ kiện giúp tăng chiều rộng để tạo sự cân đối cho gương mặt. 

cats-6600-1411113398.jpg

Ảnh: SMP.

Trước tiên, khuôn mặt dài cần tránh kiểu tóc ép thẳng. Cô dâu nên uốn lọn xoăn bồng bềnh để tăng chiều rộng, tạo cảm giác mềm mại và quyến rũ cho gương mặt. Phụ kiện hoàn hảo là vòng hoa đội đầu kích thước vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá lớn. Ngoài ra, bông hoa to với chi tiết rủ mềm mại hay mạng che phủ qua trán cũng là những phụ kiện hoàn hảo giúp cô dâu che khuyết điểm và hướng sự thu hút đến đôi gò má xinh xắn.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?