Thứ năm, 19/12/2013, 09:58 (GMT+7)

Chọn người giữ nhẫn trong ngày cưới

Cô dâu chú rể nên đưa cho cha, mẹ hoặc một người thân thiết, cẩn thận giữ hộ chứ không nên tự cầm để giảm bớt bận rộn.

Chúng em không tổ chức đám cưới tại nhà hàng nhưng vẫn có màn trao nhẫn cho nhau trước mặt mọi người. Nếu như làm ở nhà hàng thì sẽ có một nhân viên cầm nhẫn cưới đem đến cho cô dâu chú rể. Vậy còn tổ chức ở nhà thì sao? Cô dâu nên để nhẫn ở đâu hay đeo trên tay và lúc trao nhẫn sẽ tháo ra? Em băn khoăn quá. Anh chị gợi ý cho em nhé. (Ánh Chi)

trao-nhan-6095-1387420869.jpg

Ảnh minh họa: ENT.

Gợi ý cho bạn: Dù tổ chức hôn lễ ở nhà hàng hay ở nhà thì trong giờ phút quan trọng như ngày cưới, các cô dâu chú rể luôn có chung tâm trạng hồi hộp, dẫn đến quên việc này, nhớ việc kia. Vì vậy, để chắc chắn, bạn nên đưa nhẫn cho cha mẹ hoặc một người chị em thân thiết, tính tình cẩn thận giữ hộ. Đến lúc cần, họ sẽ là người đưa cho bạn. Không nên đeo nhẫn trước vào tay rồi lại tháo ra trao cho chú rể/cô dâu. Điều này có thể khiến người kia lúng túng.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?