Thứ ba, 30/12/2014, 00:19 (GMT+7)

Chọn màu trang trí đám cưới ngày lạnh

Trong ngày lạnh giá, nhưng sắc màu trẻ trung được ưa chuộng hơn cả vì đem đến sự ấm áp, rực rỡ cho tiệc cưới.

1_1416904185.jpg

1. Màu đỏ: Sắc đỏ được yêu chuộng trong đám cưới mùa lạnh bởi sắc màu này như đốm lửa mang đến sự ấm áp cho cả không gian cưới. Tuy nhiên uyên ương cũng không nên làm đám cưới trở nên nặng nề khi chỉ dùng duy nhất màu đỏ mà nên kết hợp màu đỏ với sắc trắng, đây là sự kết hợp cổ điển nhưng luôn mang đếni hệu ứng tuyệt vời. Gam màu trắng - đỏ còn khiến đám cưới như biến thành bữa tiệc Giáng sinh, "níu giữ" không khí Noel còn sót lại.

10-1.jpg

2. Màu vàng: Sự kết hợp bộ màu vàng - ghi đã trở nên khá phổ biến trong trang trí đám cưới hiện đại. Màu vàng của nắng rực rỡ, trẻ trung, khiến không gian ngày lạnh như sáng bừng, còn màu ghi lại có "nhiệm vụ" trung hòa để giữ nét sang trọng cho đám cưới.'

4_1416904185.jpg

3. Màu nâu gỗ: Màu nâu sang trọng, ấm áp gợi liên tưởng đến những khúc gỗ lớn là lựa chọn trang trí màu sắc cho đám cưới hiện đại. Nếu trang trí đám cưới theo phong cách mộc mạc, rustic, thì màu nâu gỗ sẽ càng tôn thêm phong cách của đám cưới.

10_1416904185.jpg

4. Màu vàng - xanh: Sự kết hợp hai màu sắc trẻ trung này hợp với đám cưới trong ngày đầu xuân. Lúc này tiết trời còn se lạnh, nhưng trong không gian, hoa cỏ đã sinh sôi nảy nở, ngập tràn sức sống nên hai gam màu sẽ rất thích hợp để mang không khí mùa xuân vào tiệc cưới.

10-4.jpg

5. Màu vàng - cam: Cũng chọn màu vàng làm sắc màu chủ đạo, nhưng kết hợp cùng màu nắng còn có màu cam rực rỡ. Gam màu nổi bật rất thích hợp với đám cưới mùa lạnh vì sẽ làm sáng bữa tiệc và làm không khí vui tươi.

10-2.jpg

6. Màu hồng: Nhiều uyên ương cho rằng màu hồng quá nữ tính nhưng nếu khéo léo, uyên ương vẫn có thể tạo nên đám cưới sang trọng với sắc hồng. Sự kết hợp màu sắc giữa hồng và ánh vàng lấp lánh sẽ làm đám cưới nhẹ nhàng, lãng mạn mà vẫn sang trọng. Màu vàng ánh kim cũng là màu sắc hợp với không khí dịp mùa lạnh.

10-3.jpg

7. Màu vàng đồng: Màu vàng đồng là lựa chọn khá truyền thống nhưng ít khi lỗi mốt.

11_1416904185.jpg

8. Màu tím - vàng đồng: Màu tím đậm sẽ không còn "cũ kỹ" khi phối hợp với màu vàng ánh kim lấp lánh, làm đẹp cho đám cưới. Vì màu tím khá mạnh và nổi bật, nên uyên ương cần sử dụng khéo léo, điểm xuyết màu tím trong đám cưới để bữa tiệc không bị trầm, tối.

Linh Linh
Ảnh: Perfect Palette

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao