Chọn khuyên tai theo kiểu tóc ngày cưới

Khuyên tai giọt nước với kiểu dáng vintage sẽ là lựa chọn tối ưu cho kiểu tóc búi thấp.

Thứ ba, 29/11/2016, 17:13 (GMT+7)

Cũng giống như các trang sức khác, khuyên tai là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Những đôi khuyên tai xinh xắn không chỉ giúp cô dâu thêm lộng lẫy, duyên dáng mà còn làm gương mặt tân nương trở nên hài hoà hơn. 

1. Tóc búi cao

Nhiều cô dâu chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng trong ngày cưới. Với kiểu tóc này, bạn sẽ khoe được chiếc cổ cao thanh thoát, cũng chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lựa chọn những chiếc khuyên tai dáng dài, hoặc khuyên tai chùm với kiểu dáng ấn tượng. 

chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi
chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi-1

2. Tóc búi thấp
Vẻ tự nhiên mà không kém phần thanh lịch của kiểu tóc này rất được lòng các cô dâu. Những chiếc khuyên tai giọt nước với kiểu dáng vintage sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn thật duyên dáng và cổ điển cho cô dâu với kiểu tóc này.

chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi-2
chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi-3

3. Tóc để xõa
Kiểu tóc xoăn nhẹ, xõa tự nhiên luôn là một lựa chọn yêu thích của nhiều cô dâu. Tuy nhiên, một đôi khuyên tai quá cầu kỳ sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn. Chính vì thế, một đôi khuyên tai nụ đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu cho kiểu tóc này.

chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi-4
chon-khuyen-tai-theo-kieu-toc-ngay-cuoi-5

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?