Thứ ba, 29/4/2014, 10:24 (GMT+7)

Chinh phục trái tim chàng tại nơi làm việc

Cách ăn mặc, cử chỉ, hay từng bước đi... là yếu tố then chốt trong chiến dịch của mọi cô gái khi cầm cưa tại công sở.

Nếu chẳng may bạn ‘cảm nắng’ một anh chàng đồng nghiệp ở công ty, bạn thấy thật khó để tiếp cận anh ấy bởi môi trường công sở đầy stress, công việc, áp lực... Dưới đây là 10 cách có thể giúp bạn có nhiều cơ hội để gây chú ý và bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt với anh ấy.

Ăn mặc để gây ấn tượng

Để gây ấn tượng bạn phải có một phong cách thời trang thật đặc biệt. Tuy nhiên đặc biệt ở đây không phải là kỳ dị, hoa hòe hoa sói, mà bạn cần phải ăn mặc sao cho thật trang nhã và gợi cảm. Hãy đầu tư áo sơ mi và váy để giúp tôn dáng, chắc chắn anh ấy sẽ không rời mắt khỏi bạn. Khi bạn ăn mặc đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn gấp mười lần.

Làm việc hiệu quả

Đừng biến mình thành một kẻ dựa dẫm vào người khác. Hãy tỏ ra là một người hoàn toàn độc lập bằng cách hoàn thành tốt các công việc được giao, có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp khác. Có năng lực và biết kiểm soát các mối quan hệ luôn là "hòn nam châm" thu hút phái mạnh.

Nhờ anh ấy giúp đỡ

Hãy vui vẻ, thoải mái đi một vòng với nụ cười tươi trên môi và nhờ anh ấy một việc gì đó mà bạn biết chắc là anh ấy có thể làm được. Phái mạnh luôn muốn có cơ hội để chứng tỏ mình là chỗ dựa cho người khác bởi vậy chính việc nhờ vả anh ấy sẽ khiến bạn xích lại gần mục tiêu hơn.

Cộng tác với anh nhiều nhất có thể

Hãy tìm cách được tham gia vào những dự án, những công việc mà anh cũng tham gia để có cơ hội tiếp xúc với chàng thật nhiều. Đi công tác hoặc tham gia các cuộc hội thảo cũng là những cách tuyệt vời để bắt đầu mối quan hệ với người đó.

Sắp xếp những buổi gặp mặt buổi tối sau giờ làm việc

Nếu bạn lên kế hoạch để mọi người tụ tập sau giờ làm việc, anh ấy chắc chắn sẽ chú ý đến bạn vì bạn là trung tâm của buổi tiệc đó. Tuy nhiên trước khi bạn định làm điều đó, hãy tìm hiểu những buổi tiệc như thế nào khiến chàng hay quan tâm và tham dự. Có như vậy thì công sức bạn sắp xếp, tổ chức buổi tiệc mới đáng giá.

tantinh-9584-1398739553.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Nhớ sinh nhật của mọi người

Đến ngày sinh của một ai đó trong công ty, hãy mang đến một chiếc bánh sinh nhật hay món quà nhỏ để chúc mừng họ. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào món quà nhưng hành động này sẽ khiến bạn gây ấn tượng tốt với anh ấy, đồng thời mối quan hệ với đồng nghiệp khác chắc chắn cũng sẽ thân mật hơn.

Tán tỉnh

Hãy chắc chắn là trong những lần nói chuyện với anh ấy, bạn thường đan xen vài câu tán tỉnh. Tuy nhiên mới đầu bạn không nên quá khích kẻo anh ấy hiểu nhầm bạn. Nói chuyện hóm hỉnh kèm những câu tán tỉnh ngọt ngào vô thưởng vô phạt chính là cách đi vào lòng chàng dễ dàng nhất.

Để cho chàng thấy rằng bản thân thật đặc biệt

Một cái nhìn thật tình cảm, một lời khen, một lời thăm hỏi nhẹ nhàng….tất cả sẽ khiến anh ấy cảm thấy đối với bạn anh ấy thật đặc biệt.

Đi lại trước bàn làm việc của anh ấy

Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng lại hiệu quả vô cùng. Việc đi lại trước mặt anh ấy sẽ khiến anh ấy chú ý đến bạn và sẽ bắt đầu nghĩ về bạn. Hãy luyện tập những bước đi thật gợi cảm, quyến rũ trước gương để giúp bạn tự tin hơn với những bước đi uyển chuyển, gợi chú ý từ đối phương.

Mời anh ấy đi chơi

Khi đã chắc chắn là anh ấy có chút để ý tới mình hãy mạnh dạn mời anh ấy đi chơi sau giờ làm. Chính những khoảng thời gian này sẽ giúp hai người thân mật và gần gũi nhau hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội được thể hiện mình với anh ấy.

Trà Xanh
(Theo Allwomenstalk)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao