Thứ hai, 31/3/2014, 09:50 (GMT+7)

Chiến thuật khiến nàng quên đi tình cũ

Để trái tim không còn lưu bóng hình người cũ, nàng cần nhiều hơn sự quan tâm và tình yêu chân thành của chàng.

Nàng chưa quên tình cũ không có nghĩa là nàng lừa dối và chẳng có chút tình cảm nào với chàng trai hiện tại. Điều đó chỉ cho thấy nàng cần thêm thời gian và tình yêu từ chàng để quên đi những thương nhớ đã qua. Theo LovePanky, khi nhận thấy nàng còn vương chút tình với người cũ, chàng cần có “chiến thuật” để dẫn lối trái tim nàng đi đúng quỹ đạo.

Nàng vẫn ôn lại những kỷ niệm cũ

Thỉnh thoảng nàng sẽ nhớ đến quay quắt những kỷ niệm với người yêu cũ. Lúc này, nàng đặc biệt có nhu cầu chia sẻ và được ai đó lắng nghe. Tất nhiên, bạn trai hiện tại không phải là đối tượng thích hợp để nàng kể cho nghe chuyện tình lãng mạn của nàng với gã nào đó. Nhưng các cô bạn thân lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu biết được bí mật này, chàng hãy nghĩ xem, phải chăng sự yêu thương của chàng vẫn là chưa đủ để nàng quên đi quá khứ đã qua? Hãy chia sẻ với nàng những suy nghĩ của bạn và thổ lộ mong muốn được lắng nghe và chia sẻ mọi điều với nàng.

Nàng không bỏ những bức ảnh của người cũ

Một ngày mở máy tính của nàng ra, bạn phát hiện ra rằng nàng còn lưu lại rất nhiều bức ảnh của người yêu cũ. Điều này có nghĩa là gì? Gặng hỏi nàng còn tình ý gì không với bạn trai cũ là một câu hỏi thừa thãi, không cần thiết. Song cũng chưa đến mức phải nhảy dựng lên, đòi nàng phải xóa chúng đi trước mặt bạn. Chỉ đơn giản là nàng có quá nhiều ký ức ngọt ngào và cách tốt nhất là bạn cần cho nàng thêm thời gian để “tẩy” chúng ra khỏi trí não.

girl22-2459-1396233594.jpg

Ảnh minh họa: InImages.

Nàng còn liên hệ với người ấy

Nếu tần suất sự liên lạc của nàng và người ấy chỉ dừng ở mức độ “thỉnh thoảng” thì bạn chẳng cần quá lo lắng. Lời khuyên tốt nhất cho chàng là hãy khôn khéo thể hiện sự tin tưởng và niềm tin mà bạn đặt vào nàng, bằng cách nói cho nàng nghe hoặc nhắn tin cho nàng. Chúng sẽ khiến nàng vừa cảm kích, vừa cảm thấy có trách nhiệm giữ niềm tin ấy.

Nàng nhớ những sự kiện đã qua

Bạn không thể bắt nàng phải quên đi quá khứ, bởi nếu nàng muốn nhớ thì chẳng ai có thể ép nàng quên. Cách hay hơn cả là bạn và nàng hãy cũng tạo ra những kỷ niệm còn tuyệt vời hơn những điều nàng đã trải qua. Khi đó, quá khứ của nàng và người cũ sẽ tự động được chôn vùi.

Nàng đồng ý yêu bạn, khi vừa chia tay

Nàng sợ nhất nếu khiến bạn nghĩ rằng, trong mối tình này, bạn chỉ là người đến sau hoặc kẻ thay thế. Khi vừa chia tay, nàng sẽ khó có thể quên ngay tình cũ. Nhưng việc nàng đồng ý đến với bạn đã thể hiện nỗ lực muốn quên đi quá khứ của nàng. Vì thế, đừng trách móc nàng những khi cô ấy chợt thấy nhớ nhung người cũ. Khi chấp nhận mối tình này, bạn hãy tỏ ra là người rộng lượng và chân thành, yêu thương nàng tuyệt đối. Chỉ có điều đó mới khiến nàng toàn tâm toàn ý với bạn.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?