Chia tay rồi nhưng tôi vẫn còn yêu em rất nhiều

Cô ấy là mối tình đầu và tôi yêu cô ấy thật lòng, càng níu giữ tôi thấy cô ấy càng ghét tôi hơn.

Thứ bảy, 9/12/2017, 15:00 (GMT+7)

Tôi sinh năm 1992, cô ấy sinh năm 1995. Chúng tôi quen nhau khi cùng làm một công ty, yêu nhau được 4 tháng với biết bao dự định. Đến khi công khai với gia đình, bố mẹ cô ấy không đồng ý vì hai đứa không hợp tuổi. Ban đầu, tôi động viên cùng nhau cố gắng thuyết phục bố mẹ chấp thuận, nhưng rồi vì áp lực cô ấy bảo: "Em mệt mỏi lắm buông tay đi".

chia-tay-roi-nhung-toi-van-con-yeu-em-rat-nhieu

Ảnh minh họa.

Lúc đó tôi suy sụp lắm, những lúc như vậy cô ấy cũng động viên, bảo tôi quên cô ấy đi. Tôi buồn lắm, vẫn cố níu kéo cuộc tình này, nhưng càng níu giữ tôi cảm thấy cô ấy càng ghét tôi hơn và càng xa tôi hơn. Tôi suy sụp nghĩ đến cái chết nhưng may có được những người bạn đã lôi tôi ra và cho tôi lời khuyên để vượt qua.

Tôi nhắn tin xin lỗi vì những ngày qua đã làm phiền cô ấy nhiều như vậy và muốn cắt liên lạc, nhưng rồi cô ấy nhắn tin lại chúc mừng tôi đã vượt qua được. Chúng tôi nhắn tin qua lại như ngày xưa, chỉ thiếu những câu nói tình cảm thôi. Càng làm như vậy, tôi càng nhớ cô ấy, giờ tôi phải làm sao? Cô ấy là mối tình đầu và tôi yêu cô ấy thật lòng.

Hưng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?